Tin công nghệ

Amazon đang phát triển robot quản gia

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Theo Bloomberg, Amazon đang phát triển mẫu robot đầu tiên của mình với tên mã nội bộ là Vesta, tên vị nữ thần của bếp lửa La Mã, bảo hộ cho sức khỏe gia đình và nội trợ. Sản phẩm cũng được giám sát bởi Lab126, nhóm phát triển các sản phẩm phần cứng của Amazon như Kindle, Firephone hay Echo.

Amazon đang phát triển robot quản gia

Mẫu robot gia đình có tên Kuri. Ảnh: Mayfieldrobotics

Hiện vẫn chưa rõ robot của Amazon trông và hoạt động như thế nào nhưng theo báo Mỹ, sản phẩm có thể coi là bộ máy Alexa di động, có thể đi theo người dùng tại nhà để giúp họ trò chuyện trực tiếp, điều mà các bộ loa thông minh Echo hiện giờ không đáp ứng được. Các mẫu robot thử nghiệm của Amazon còn được tích hợp camera và máy tính xử lý để có thể tự di chuyển trong nhà.

Bloomberg cho biết hãng công nghệ của Mỹ đang lên kế hoạch thử nghiệm sản phẩm mới mẻ này tại nhà của một số nhân viên trong năm nay và hứa hẹn mở rộng kế hoạch thử nghiệm vào 2019.

Robot gia đình hứa hẹn là cuộc chơi mới của các hãng công nghệ thời gian tới, khi thời kỳ bùng nổ của smartphone đã qua. Theo CEO của iRobot, robot gia đình ngày càng quan trọng hơn trong tương lai, khi mà dữ liệu thu thập từ chúng sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm cho hệ thống nhà thông minh smarthome.

Hiện tại, một số hãng đã tung ra robot gia đình như Hub bot của LG, Mayfield Robotics của Kuri hay mẫu Jibo từ Pixar. Tuy nhiên, điều mà những sản phẩm này chưa phổ biến là vì thiếu hoặc nền tảng phần mềm chưa đủ mạnh so với nền tảng trợ lý ảo Alexa của Amazon.

Mỹ Anh

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh