Tin công nghệ, Tin sản phẩm

BIDV tích hợp ứng dụng ngân hàng trên đồng hồ thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Ứng dụng BIDV SmartBanking trên Apple Watch hỗ trợ nhiều chức năng liên quan đến giao dịch tài chính. Người dùng có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hay vấn tin số dư ngay trên đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, khách hàng còn tra cứu được lãi suất, tỷ giá, tìm điểm ATM với sự hỗ trợ từ trợ lý ảo, công nghệ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. 

Ứng dụng BIDV SmartBanking trên Apple Watch.

“Đây là một bước tiến mới của ngân hàng trong việc số hóa các dịch vụ tài chính”, đại diện nhà băng cho biết.

Trước BIDV, đã có một số ngân hàng cung cấp dịch vụ ngân hàng trên Apple Watch như CommonWealth của Australia, HDFC của Ấn Độ, Ngân hàng Thương mại Hoàng Gia của Canada hay Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB).

Apple Watch là thiết bị đeo tay có màn hình nhỏ gọn. Do đó, ứng dụng SmartBanking của BIDV được tùy biến giao diện để phù hợp hiển thị trên bề mặt đồng hồ. 

Các biểu tượng chức năng được sắp xếp theo dạng tổ ong.

Trên Apple Watch, ứng dụng sắp xếp các biểu tượng chức năng theo dạng tổ ong như giao diện trên điện thoại. Toàn bộ màn hình chính có tổng cộng 6 biểu tượng gồm truy vấn thông tin tài khoản, nạp tiền điện thoại, trợ lý ảo, chuyển tiền, tra cứu thông tin và thanh toán hóa đơn. Bên trong mỗi biểu tượng, ngân hàng hiển thị chú thích bằng tiếng Việt để người dùng dễ nhận biết. Các thông tin tài khoản, chủ thẻ, số điện thoại… thể hiện đầy đủ trên màn hình đồng hồ với diện tích nhỏ, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Để bắt đầu sử dụng, người dùng cần kết nối ứng dụng trên iPhone và đồng hồ Apple Watch. BIDV SmartBanking tương thích với Apple Watch hệ điều hành Watch OS từ 4.0, iPhone cài đặt iOS 10 trở lên.

Kết nối ứng dụng trên điện thoại di động iPhone và đồng hồ Apple Watch để sử dụng.

Phần mềm có thể hoạt động khi Apple Watch kết nối chung mạng Wi-Fi với iPhone, hoặc hoạt động độc lập với mạng 3G, 4G từ eSIM của đồng hồ.

Ngay sau khi kết nối, người dùng cần thực hiện cài đặt danh bạ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại và các mẫu thanh toán hóa đơn để sử dụng các tính năng. Theo đó, mỗi tài khoản được tạo tối đa 10 danh bạ chuyển tiền và 10 danh bạ nạp tiền điện thoại.

Với chức năng thanh toán hóa đơn, ứng dụng không giới hạn số lượng mẫu giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, truyền hình và học phí.

Người dùng chỉ cần chạm, lướt ngay trên mặt đồng hồ để thực hiện giao dịch. Ngoài thao tác điều khiển bằng tay thông thường, BIDV SmartBanking trên Apple Watch còn tích hợp trợ lý ảo bằng giọng nói tiếng Việt. Chức năng nhận diện giọng nói ổn định, hiệu quả trong môi trường không quá nhiều tiếng ồn.

Ngoài các giao dịch tài chính, người dùng còn có thể vấn tin tài khoản, tra cứu thông tin lãi suất, tỷ giá, tìm kiếm điểm đặt ATM và nhận thông báo giao dịch, khuyến mại từ ngân hàng BIDV trên Apple Watch.

Tốc độ xử lý giao dịch và các thao tác chạm lướt chuyển trang đều mượt mà trên Apple Watch, tương đồng như khi dùng trên điện thoại thông minh.

“Phiên bản BIDV SmartBanking trên Apple Watch sẽ là một trải nghiệm đáng để thử vì sự tiện lợi, gọn nhẹ và thời thượng, mở rộng tối đa tiện ích cho người dùng”, đại diện BIDV nhận xét.

Việc nhà mạng Viettel vừa công bố dịch vụ eSIM trên Apple Watch giúp người dùng kết nối trực tiếp với mạng viễn thông trên thiết bị, không cần qua Bluetooth trên iPhone như trước. Cập nhật mới này mang lại sự thuận tiện, dễ thực hiện các giao dịch độc lập ngay cả khi khách hàng không mang theo điện thoại.

Hà Thanh

Source URL:https://vnexpress.net/kinh-doanh/bidv-tich-hop-ung-dung-ngan-hang-tren-dong-ho-thong-minh-4041986.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh