Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Camera trên đường tố cáo tên trộm SH

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Qua trích xuất camera trên các tuyến đường, cảnh sát ở Đồng Tháp đã phát hiện và bắt gọn tên trộm xe SH có 50 triệu đồng trong cốp.

Để không ảnh hưởng đến các dấu vết trên cửa phòng ngủ, cảnh sát Trung Quốc chui qua trần để vào hiện trường.

Theo luật sư Kiều Anh Vũ, tại dự thảo hướng dẫn xử lý hành vi xâm hại tình dục, tòa án dường như mặc định thủ phạm là nam.

Phản ứng sau khi bị bắt, nữ nghi phạm giết người ở Bình Dương không chịu hợp tác, tuyệt thực, nói rằng “ai đụng vào người sẽ bị quả báo”.

Người phát ngôn TP Hà Nội khẳng định hệ thống thông tin của thành phố đang hoạt động bình thường.

Nhiều tình tiết phát sinh chưa được làm rõ, khả năng bỏ lọt tội phạm… khiến tòa không thể xác định sự thật khách quan của vụ án.

Tên trộm Nguyễn Việt Cường. Ảnh: Long Hồ

Ngày 27/9, Công an TP Sa Đéc, Đồng Tháp tạm giữ hình sự Nguyễn Việt Cường (39 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Chiều hai hôm trước, một phụ nữ 39 tuổi ở phường An Hòa, TP Sa Đéc chạy xe SH mode đến tiệm ống nhựa trên địa bàn có việc. Người này đậu xe trên vỉa hè rồi vào tiệm nhưng quên rút chìa khóa.

Khoảng 30 phút sau, bà này trở ra phát hiện chiếc xe bị mất, bên trong cốp có 50 triệu đồng.

Qua trình báo của nạn nhân, cảnh sát trích xuất dữ liệu Camera an ninh trên các tuyến đường, phát hiện kẻ trộm là Cường. Gã bị bắt giữ khi vừa chạy xe trộm được vào quán nhậu.

Bước đầu, tên trộm thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. 

Long Hồ

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh