Camera Quan Sát, Tin công nghệ, Tin sản phẩm, Tin thời sự, Tin tức Camera UNV

Camera UNV (Uniview) hỗ trợ hồ sơ nền tảng ONVIF toàn cầu

Camera UNV (Uniview) hỗ trợ hồ sơ nền tảng ONVIF toàn cầu

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Uniview hỗ trợ hồ sơ nền tảng ONVIF toàn cầu T 2018.10,22 Uniview tự hào hỗ trợ sứ mệnh ONVIF để cung cấp và thúc đẩy các giao diện được tiêu chuẩn hóa để có khả năng tương tác hiệu quả của các sản phẩm bảo mật vật lý dựa trên IP. Được thành lập vào năm 2008 bởi Công ty truyền thông trục, Hệ thống an ninh của Bosch và Tập đoàn Sony, ONVIF có một cơ sở thành viên mạnh mẽ trên sáu lục địa. Tư cách thành viên ONVIF dành cho các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, chuyên gia tư vấn, nhà tích hợp hệ thống, người dùng cuối và các nhóm lợi ích khác muốn tham gia vào các hoạt động của ONVIF. Hồ sơ ONVIF T Hồ sơ T được thiết kế cho các hệ thống video dựa trên IP.

Camera UNV (Uniview) hỗ trợ hồ sơ nền tảng ONVIF toàn cầu

Camera UNV (Uniview) hỗ trợ hồ sơ nền tảng ONVIF toàn cầu

Hồ sơ T hỗ trợ các tính năng phát trực tuyến video như sử dụng các định dạng mã hóa H.264 và H.265, cài đặt hình ảnh và các sự kiện báo động như phát hiện chuyển động và giả mạo. Các tính năng bắt buộc cho thiết bị cũng bao gồm hiển thị trên màn hình và phát siêu dữ liệu, trong khi các tính năng bắt buộc cho máy khách cũng bao gồm kiểm soát PTZ. Hồ sơ T cũng bao gồm các thông số kỹ thuật ONVIF cho phát trực tuyến HTTPS, cấu hình PTZ, cấu hình vùng chuyển động, đầu vào kỹ thuật số và đầu ra rơle và âm thanh hai chiều cho các thiết bị và máy khách phù hợp hỗ trợ các tính năng đó. Hồ sơ hỗ trợ sản phẩm UNV T Uniview, nhà sản xuất giám sát video hàng đầu toàn cầu, là một trong những người đầu tiên nhận ra và áp dụng các tiêu chuẩn mở hơn này sử dụng các sản phẩm Profile T. UNV đã vượt qua các thử nghiệm bằng công cụ kiểm tra thiết bị ONVIF Profile T và nhận được Tuyên bố về sự phù hợp – Thiết bị (DoC – THIẾT BỊ). DoC – DEVICE đã được xác minh bởi nhóm làm việc thử nghiệm máy khách ONVIF tại hội nghị gần đây nhất xác minh các sản phẩm UNV đáp ứng các thông số kỹ thuật phù hợp của hồ sơ ONVIF T.

Hồ sơ ONVIF T đã được công bố chính thức vào ngày 28 tháng 9. Các công cụ kiểm tra đã được phát hành vào ngày 5 tháng 10. Do sự chuẩn bị mà Uniview đã làm trước, Uniview sẽ tải lên tất cả các DoC trong vài tháng tới. Người dùng có thể kiểm tra thông tin tuân thủ tại https://www.onvif.org/conformant-products/ Uniview, với tư cách là người chơi lớn thứ 6 trong thị trường toàn cầu của ngành giám sát video và là thành viên đầy đủ của ONVIF, làm cho mọi nỗ lực tuân thủ các tiêu chuẩn ONVIF, trở nên cởi mở hơn và mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts