Camera Quan Sát, Tin công nghệ, Tin sản phẩm, Tin tổng hợp, Tin tức Camera UNV

Camera UNV (Uniview) Ra mắt sản phẩm Omniview

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Uniview, một trong những nhà sản xuất sản phẩm và giải pháp giám sát video dẫn đầu thế giới, sẽ cho ra mắt camera toàn cảnh dòng OmniView hoàn toàn mới. Đây là sản phảm phù hợp nhất để giám sát toàn cảnh, cho phép giám sát diện tích rộng.

Hiển thị hình ảnh ấn tượng

Camera toàn cảnh IPC8542ER5-DUG mẫu mới cung cấp hình ảnh không méo 180 độ, độ nét cực cao nhờ kết hợp liền mạch bốn cảm biến CMOS quét tiên tiến 1,8” CMOS thành một thiết bị. Ngoài ra, những cảm biến có độ nhạy sáng cao này và cửa điều sáng F1.8 lớn được tích hợp hoàn hảo để đem đến hiệu suất ảnh với cường độ sáng siêu thấp. Có thể kiểm soát riêng biệt bốn đèn LED hồng ngoại thiết kế để tránh phơi sáng ảnh khi có các vật phản chiếu xung quanh địa điểm lắp đặt vì đèn LED có thể tắt bằng tay gần các vật thể.

Thiết kế và khả năng mạnh mẽ

Sản phẩm được thiết kế để giám sát an ninh quy mô lớn như các trung tâm mua sắm, sân vận động, bãi đỗ xe, địa điểm giải trí và các nhà kho rộng nhờ một thiết bị đa cảm biến duy nhất của camera dòng OmniView có khả năng cung cấp hiển thị toàn cảnh phạm vi cực kỳ rộng——Sẽ không cần thêm nhiều camera được sử dụng trong các trường hợp cũ, nhờ đó sẽ giảm bớt tổng chi phí của người dùng và đơn giản hóa việc lắp đặt và độ phức tạp cấu hình.

Không chỉ hiển thị góc rộng gần như vô tận, camera OmniView còn có khả năng theo dõi các vật thể một cách thông minh bằng một PTZ liên kết, có tên 5ePTZ. Nó cho phép OmniView phóng to tối đa và theo dõi đồng thời 5 vật thể nhỏ. Nói cách khác, sản phẩm hỗ trợ giám sát toàn cảnh và cận cảnh chi tiết chỉ trong một bức ảnh duy nhất. Sản phẩm chắc chắn cũng được trang bị tính năng phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo, phát hiện thay đổi cảnh, biểu đồ nhiệt, tháo và gỡ bỏ các vật thể.

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh