Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Cảnh sát Mỹ dùng gói hàng Amazon giả cài GPS để bắt trộm

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Những tên trộm bị ghi hình bởi camera gắn trên cửa cũng như định vị bằng thiết bị GPS bên trong các gói hàng.

Nubia Alpha sử dụng màn hình OLED cỡ 4 inch có thể uốn dẻo, tích hợp camera và chạy hệ điều hành tùy biến từ Android.

Mẫu máy ảnh mới ra mắt của Fujifilm có cảm biến lên tới 102 megapixel cùng khả năng lấy nét tự động theo pha và quay phim 4K.

Tính năng “Crush bí mật” trong Facebook Dating giúp bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu mến một cách kín đáo.

Huawei vừa bị Google và Mỹ cấm dùng Android, liệu vẫn dùng smartphone Trung Quốc có bị mất nhiều tính năng, khó khăn.

Theo AP, chương trình do cảnh sát ở thành phố Jersey (Mỹ) và Amazon thực hiện dựa trên dữ liệu tội phạm và các báo cáo hàng hóa bị trộm cắp của công ty này. Gói hàng gắn GPS được đặt ở những khu vực có nguy cơ trộm cắp cao nhất. Chuông cửa của các ngôi nhà cũng được gắn Camera an ninh.

Cảnh sát đã bắt được một số nghi phạm bằng phương pháp này. Có gói hàng bị lấy trộm sau khi được để trước hiên nhà chưa đầy ba phút. Nhà chức trách cho biết chương trình, sau khi được công khai, sẽ đủ sức răn đe kẻ xấu.

Nhiều thành viên của sở cảnh sát thành phố Jersey đã tình nguyện để máy ảnh và hộp hàng giả trước cửa nhà mình. Giám đốc sở cảnh sát, ông Michael Kelly, hy vọng chương trình sẽ được mở rộng. Một số khu vực khác cũng có chương trình tương tự, như các thành phố ở bang New Mexico, California và Oregon.

Amazon hiếm khi công khai dữ liệu về số lượng các gói hàng bị đánh cắp. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra nhiều kế hoạch nhằm giải quyết vấn đề như hệ thống khóa tự động như Amazon Key, cho phép người đưa hàng mở khóa cửa trước để chuyển hàng vào nhà của người nhận an toàn, hoặc chỉ định một người hàng xóm nhận thay…

Bảo Nam

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh