Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Đại gia Mỹ vướng lao lý vì tráo nhiều món đồ nhỏ nhặt ở siêu thị

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Chủ nhân của hòn đảo 8 triệu USD bị cáo buộc đánh tráo gần 10 món đồ có giá trị tổng cộng hơn 300 USD.

Để không ảnh hưởng đến các dấu vết trên cửa phòng ngủ, cảnh sát Trung Quốc chui qua trần để vào hiện trường.

Theo luật sư Kiều Anh Vũ, tại dự thảo hướng dẫn xử lý hành vi xâm hại tình dục, tòa án dường như mặc định thủ phạm là nam.

Phản ứng sau khi bị bắt, nữ nghi phạm giết người ở Bình Dương không chịu hợp tác, tuyệt thực, nói rằng “ai đụng vào người sẽ bị quả báo”.

Người phát ngôn TP Hà Nội khẳng định hệ thống thông tin của thành phố đang hoạt động bình thường.

Nhiều tình tiết phát sinh chưa được làm rõ, khả năng bỏ lọt tội phạm… khiến tòa không thể xác định sự thật khách quan của vụ án.

Ngày 6/4, cảnh sát quận Monroe (bang Florida, Mỹ) bắt Andrew Lippi (59 tuổi) với cáo buộc Trộm cắp tài sản có giá trị từ 300 tới 5.000 USD.

Nhà chức trách cho rằng từ ngày 30/3 tới 5/4, Andrew Lippi mua nhiều mặt hàng từ siêu thị rồi gửi trả nhưng hàng thật đã bị đánh tráo. Chẳng hạn, chiếc máy pha café trị giá 165 USD bị thay thế bởi quả bóng rổ, còn tấm ga trải giường có giá 27,99 USD bị tráo bằng chiếc vỏ gối. Tổng giá trị tài sản bị đánh tráo ước tính hơn 300 USD.

Andrew Lippi quả quyết không đánh tráo. Khi mang đồ về nhà, ông đã thấy chiếc vỏ gối trong hộp chứ không phải tấm ga trải giường mình mua. Tuy nhiên, Camera an ninh của siêu thị cho thấy trong xe đẩy của Andrew Lippi rõ ràng có tấm ga trải giường, cho thấy chắc chắn ông đã mang đúng đồ về nhà, không thể nhầm thành vỏ gối.

Một tuần trước khi bị bắt, nhà đầu tư bất động sản Andrew Lippi đã hoàn tất thủ tục mua hòn đảo trị giá 8 triệu USD. Ông còn sở hữu khu tổ hợp nghỉ dưỡng có giá cho thuê phòng tới 999 USD một đêm.

Hòn đảo của Andrew Lippi có một cây cầu chạy thẳng ra đất liền.

Andrew Lippi bị giữ tại trại giam quận Monroe nhưng được cho tại ngoại mà không cần đặt tiền bảo lãnh vào hôm 7/4. Ông bị cấm đặt chân tới siêu thị báo tin mất trộm.

Phiên tòa tiếp theo được ấn định vào ngày 18/4.

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh