SmartHomeHCM.COM gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn Đầu Karaoke Android năm 2018 – 2019 cho gia đình như sau:

1. Đầu Karaoke Android phải hỗ trợ độ phân giải Ultra HD (4K).
Xuất tín hiệu chuẩn 4K là tiêu chí đầu tiên khi hiện nay 1 chiếc TV 4K trên thị trường có giá thấp nhất chỉ tầm 1 – 7 triệu. Để đảm bảo việc sử dụng được lâu dài, không nên chọn mua những đầu Karaoke chỉ hỗ trợ độ phân giải HD.

2. Ổ cứng HDD Karaoke KTV dung lượng cao.
Tổng số bài hát Karaoke Việt Nam từ xưa tới nay vào khoảng 35.000 bài hát. Và để chứa được hết những bài hát đó cần thấp nhất là ổ cứng 3TB. Tất cả những mỹ từ như “chuẩn H.26/H.265”, “công nghệ nén cao cấp”,… nhằm quảng cáo cho những đầu Karaoke Online/ KTV sử dụng ổ cứng dung lượng thấp (1TB – 2TB) đều dẫn tới việc thiếu bài hát và âm thanh hình ảnh giảm sút nghiêm trọng. Chắc chắn không ai muốn mua 1 đầu Karaoke giá rẻ để rồi chọn bài mình thích lại… không có.

3. Cấu hình mạnh mẽ.
Cấu hình cao để làm gì? Để bật máy nhanh, vào Karaoke nhanh, qua bài nhanh, hát lại nhanh, tắt máy cũng nhanh ! Cũng như điện thoại, đầu Karaoke thông minh 2018 nên có cấu hình tối thiểu là CPU 4 nhân 64 bit Rockchip, Amlogic, HiSilicon, Ram 2/3/4 GB, hệ điều hành Android 5.1, Android 6.0.1, Android 7.1.2 trở lên.

4. Chọn bài được qua điện thoại, tăng giảm tone nhạc, tự động cập nhật bài hát mới.
Hãy quên đi việc dò mã số trên những quyển list nhạc dày cộm rồi dùng điều khiển bấm số. Quên luôn việc phải đi mua đĩa hay mang ra tiệm để cập nhật mỗi khi có bài hát mới. Đầu Karaoke thông minh hiện nay cho phép chúng ta chọn bài ngay trên điện thoại và cập nhật bài hát mới hàng tháng miễn phí chỉ bằng 1 nút nhấn.

5. Hỗ trợ chọn bài từ YouTube.
Số lượng bù chất lượng – đó chính là YouTube. Kho nhạc sống, nhạc chế, nhạc tân cổ, nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, nhạc thập cẩm được hàng ngàn người tải lên hàng ngày – hoàn toàn miễn phí (tất nhiên chất lượng không thể bằng nhạc từ ổ cứng). Đầu Karaoke mới nhất 2018 hiện nay phải chọn được bài từ YouTube cùng lúc với ổ cứng nhằm đáp ứng sở thích ca hát của mọi thành viên trong gia đình và bạn bè.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar