Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Du học bán phần lấy bằng cử nhân kinh doanh WSU

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Chương trình học ba năm với nội dung giảng dạy bằng Anh ngữ và các lựa chọn du học bán phần linh hoạt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Chất lượng đào tạo từ ĐH Western Sydney

Liệu bạn đã biết hết những mẹo vặt công nghệ này?

Giáo sư Barney Glover, Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney (bên trái) trong buổi khai giảng chường trình WSU BBUS 2019 tại Viện ISB – ĐH Kinh tế TP HCM. Ảnh: Minh Nghĩa

Dù mới thành lập hơn 30 năm, ĐH Western Sydney (WSU) đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về học thuật cho du học sinh trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education đưa WSU vào top 1,2%, top 300 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi đời, WSU xếp thứ 58. WSU cũng nằm trong top 20 các trường đại học Australia theo Hội đồng Nghiên cứu Australia (ARC).

WSU mỗi năm nhận hơn 48.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, có khoảng 4.000 du học sinh Việt Nam.

Trong chiến lược phát triển, WSU đã chọn Việt Nam như là ASEAN Hub – Trung tâm học tập khu vực Đông Nam Á của họ, thông qua Viện ISB (ĐH Kinh tế TP HCM).

Trong chuyến làm việc với ĐH Kinh tế TP HCM và Viện ISB năm 2019, Giáo sư Barney Glover, Hiệu trưởng WSU nhận xét: “Không phải Thái Lan hay Singapore, chính Việt Nam mới là trung tâm của Đông Nam Á, không chỉ về vị trí địa lý, mà cả trong giáo dục. Việt Nam đang chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kể về giáo dục đại học. Tốc độ tăng trưởng này nhanh nhất nhì trong khu vực”.

WSU BBUS: Nhiều lựa chọn cho bằng Cử nhân kinh doanh quốc tế

Cũng theo Giáo sư Barney Glover, WSU xem các chương trình hợp tác với Viện ISB là những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng ASEAN Hub của WSU. Điều này đem lại lợi ích cho sinh viên các nước trong khu vực khi có cơ hội học tập chương trình quốc tế với các giảng viên hàng đầu ngay tại Việt Nam, giảm phần nào gánh nặng tài chính.

Hiện nay, chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế của WSU (thông qua Viện ISB) có ba chuyên ngành: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế.

Chương trình gồm hai cấp độ tiếng Anh học thuật (EAP) và 24 môn học, trong đó 12 môn thuộc khối kiến thức cơ sở trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản, 12 môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về tương lai của doanh nghiệp.

Điều kiện ứng tuyển vào WSU BBUS

– Trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên; hoặc trúng tuyển vào chương trình chính quy của các trường đại học tại Việt Nam; hoặc có thể chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

– Đạt ít nhất 60% bài thi tiếng Anh đầu vào do ĐH Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 5.5 (điểm Writing không dưới 5.0).

Liệu bạn đã biết hết những mẹo vặt công nghệ này?

Một buổi thảo luận nhóm dưới sự hướng dẫn của giảng viên đến từ Australia của sinh viên Viện ISB chương trình WSU BBUS. Ảnh: Viên Tuệ.

Gói trả góp WSU BBUS của Bella Group

Nếu kinh tế dư dả, bạn có thể lấy visa du học để bay thẳng đến Sydney, làm du học sinh Australia. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn du học bán phần với bốn gói du học:

– Gói sáu tháng tại WSU: Sinh viên học hai năm rưỡi tại Viện ISB, sáu tháng tại Australia.

– Gói một năm tại WSU: Sinh viên học hai năm tại Viện ISB, một năm tại Australia.

– Gói một năm rưỡi tại WSU: Sinh viên học một nửa thời gian (một năm rưỡi) tại Viện ISB và một nửa thời gian tại Australia.

– Gói hai năm tại WSU: Sinh viên học một năm tại Viện ISB và hai năm tại Australia.

Mức trả góp tối thiểu mỗi tháng mà Bella Group áp dụng cho sinh viên trúng tuyển WSU BBUS tuỳ thuộc vào lựa chọn gói du học bán phần của gia đình. Tuy nhiên, chỉ với trên dưới 10 triệu đồng một tháng, những học viên trúng tuyển vào WSU BBUS có thể bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng Cử nhân kinh doanh quốc tế của ĐH Western Sydney.

Tham khảo về WSU BBUS tại đây.

Để biết chi tiết thêm về gói trả góp WSU BBUS của Bella Group, liên hệ hotline 0888.178.089; truy cập website; email: info@educationfinance.com.vn.

Văn phòng dự án: Tầng 6 toà nhà 79 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM.

(Nguồn: Bella Group)

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:https://vnexpress.net/giao-duc/du-hoc-ban-phan-lay-bang-cu-nhan-kinh-doanh-wsu-4064745.html#box_comment

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh