Ghế thông minh tự động về vị trí khi nghe tiếng vỗ tay

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Xu hướng Internet of Things (IoT) đang lan rộng đến mọi ngóc ngách của cuộc sống và mới nhất là giải pháp ghế thông minh.

Kết hợp giữa phần mềm và cảm biến, Nissan đã xây dựng những chiếc ghế có thể nhận diện âm thanh như tiếng vỗ tay để di chuyển về vị trí định sẵn. Đoạn video trông như một màn ảo thuật về công nghệ này được chia sẻ trên YouTube đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

 
 

Ứng dụng cho ghế chỉ là bước khởi đầu. Đây là một phần trong công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh mà Nissan đang phát triển để giúp mọi người rảnh tay khi đỗ xe.

Giới chuyên môn cho rằng trong tương lai, mọi đồ vật sẽ tích hợp phần mềm, cảm biến để có thể kết nối với nhau và tương tác với con người nhằm tạo nên một thế giới Internet of Things (Internet của vạn vật), mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống.

Châu An

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan