Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Hacker chiếm quyền điều khiển một ngôi nhà thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

MỹHệ thống Google Nest của một gia đình bị hacker bật nhạc từ xa và chỉnh điều hòa ở mức nhiệt tối đa khoảng 33 độ C. 

Cả hai điện thoại đều có 4 camera sau hỗ trợ AI và nhiều chế độ chụp.

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 lần thứ sáu lại khiến nhiều iPhone và iPad gặp vấn đề khi dùng đa nhiệm.

Tài khoản Yueliang trên Baidu đăng video làm sạch cánh quạt bằng dung dịch muối, baking soda và dấm được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội này.

Em đang là sinh viên năm thứ 3, em đã dùng Galaxy J7 Prime được 3 năm rồi.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ điều hòa Google Nest Thermostats. 

Theo Fox6, một cặp vợ chồng ở Milwaukee, Wisconsin (Mỹ) đã rất lo sợ khi phát hiện hệ thống nhà thông minh của mình bị tin tặc xâm nhập vào tuần trước. “Điều hòa bị chỉnh lên 90 độ F (khoảng 33 độ C) khi chúng tôi về nhà, trong khi loa liên tục phát ra những bài nhạc thô tục”, Samatha Westmoreland nói.

Westmoreland cùng chồng trước đó trở về nhà và phát hiện ngôi nhà nóng rực nhưng ban đầu cho rằng hệ thống có thể đã bị trục trặc. Hai người cố gắng thiết lập lại nhiệt độ nhưng bộ điều chỉnh liên tục tự trở về cài đặt cao nhất (90 độ F). 

“Đến khi hacker bắt đầu nói chuyện với chúng tôi qua một Camera an ninh đặt trong bếp, tôi mới nhận ra hệ thống của mình đã bị hack”, cô nói. Ngay sau đó, cả hai đã rút hết phích cắm điện để đảm bảo an toàn. Hệ thống Google Nest với vài thiết bị thông minh được gia đình Westmoreland mua với giá 700 USD. 

Cặp đôi tin rằng ai đó đã đột nhập vào hệ thống nhà thông minh của họ thông qua kết nối Wi-Fi. Ngay sau khi đổi mật khẩu mạng, các thiết bị đã hoạt động trở lại bình thường. 

Một mẫu camera của Google Nest tích hợp đàm thoại hai chiều. 

Theo Gigadgets, Google cho biết không có khả năng ai đó có thể xâm nhập vào hệ thống Nest có xác thực hai bước. Trường hợp của gia đình Samatha Westmoreland, kẻ gian có thể đã có mật khẩu vào mạng Wi-Fi và sử dụng tính năng điều khiển qua mạng LAN để kiểm soát các thiết bị trong nhà. 

Nest là một trong những hệ sinh thái nhà thông minh đầu tiên trên thế giới nhưng vì vấn đề bảo mật, Google đã ngừng cung cấp API cho các bên thứ ba từ năm nay. 

Hoài Anh

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/hacker-chiem-quyen-dieu-khien-mot-ngoi-nha-thong-minh-4006801.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh