Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Hai yếu tố quan trọng khi chọn trường mầm non cho trẻ

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Lâu nay, khi chọn trường mầm non cho con, các bậc cha mẹ thường quan tâm đến chế độ ăn uống, camera giám sát, học phí… Những yếu tố trên rất cần thiết nhưng không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Sự an toàn

An toàn với bất kỳ ai cũng quan trọng, đặc biệt là với trẻ ở độ tuổi mầm non vì các em còn quá nhỏ, gần như chưa biết đến khả năng tự vệ.

Trường mầm non được xem là an toàn khi không có bạo lực,; trẻ được bảo vệ 24/24 trong thời gian đến trường. An toàn là khi bé được học tập, vui chơi trong môi trường không khí trong lành, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, chất độc hại từ các nhà máy, xí nghiệp cơ sở sản xuất…

Ngoài ra, đó phải là trường có cơ sở vật chất được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn trường chuyên dành cho mầm non để trẻ được thoải mái, an toàn vui chơi, học tập, ăn ngủ.

Nhà bếp với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. Đội ngũ đầu bếp riêng trực tiếp chế biến thức ăn cho bé.

Xử lý tình huống khẩn cấp 

Sự cố là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, nếu đặt trường hợp có tình huống khẩn cấp xảy ra, nhà trường cần phải có sẵn phương án và khả năng xử lý tốt thì mới đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Đối với trẻ mầm non, khi chọn trường phụ huynh không nên bỏ qua những tiêu chuẩn bắt buộc sau: cơ sở vật chất đầu tư xây dựng có đảm bảo để xử lý nếu có tình huống khẩn cấp; có bao nhiêu cửa thoát hiểm tại lớp học; lối thoát hiểm có đảm bảo dẫn ra bên ngoài nhanh chóng?

Bên cạnh đó, cha mẹ nên chú ý đến sĩ số học sinh, giáo viên và bảo mẫu trên mỗi lớp; kiến thức an toàn của giáo viên, bảo mẫu được trang bị ra sao; xử lý y tế khi có tình huống khẩn cấp cũng là yếu tố cần được lưu tâm.

Trường cần có phòng y tế và bác sĩ chuyên khoa nhi, chăm sóc y tế học đường, xử lý khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Ngọc Anh

Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar tuyển sinh trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
Trường có vị trí 3 mặt tiền là đường nội khu thoáng rộng, yên tĩnh bên cạnh công viên; môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; không khí trong lành, trung tâm khu đô thị xanh Việt Nam – Phú Mỹ Hưng, khuôn viên rộng 12.000m2 – lớp học 68m2 trên 20 bé.
Bên cạnh đó, KinderStar sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc trực tiếp tại trường; 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm mầm non; giáo viên bản ngữ đảm nhận chương trình tiếng Anh
Chương trình học theo giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và EYFS (Anh Quốc); 100% các bé tốt nghiệp vào thẳng các trường quốc tế, song ngữ.
Liên hệ: số 8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM
Hotline: 08. 54 118 118 – 0906 623 800
Website tại đây
Email: admissions@kinderstar.edu.vn

Source URL:https://vnexpress.net/giao-duc/hai-yeu-to-quan-trong-khi-chon-truong-mam-non-cho-tre-3507432.html#box_comment

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh