Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Huawei chuẩn bị ra mắt TV thông minh đầu tiên

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Các mẫu TV của Huawei sẽ tích hợp nền tảng chơi game qua điện toán đám mây cũng như trung tâm điều khiển nhà thông minh. 

Galaxy M30s được trang bị pin 6.000 mAh cho thời gian sử dụng thông thường 2-3 ngày.

Nhiều người mua code giảm giá trên các trang thương mại điện tử, nhưng khi nhập mã mua hàng lại bị huỷ đơn, không được hoàn tiền.

Một trong những nguyên nhân khiến mất kết nối giữa bình đun nước và đế cắm là miếng đồng dẫn điện trong phần đế bị bung ra.

Em đang là sinh viên năm thứ 3, em đã dùng Galaxy J7 Prime được 3 năm rồi.

Huawei có thể ra mắt TV dưới thương hiệu con là Honor. 

Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới nhưng không giống như các đối thủ cùng dùng nền tảng Android là Samsung và Xiaomi, hãng chưa tham gia vào thị trường TV. Theo Gizmochina, Giám đốc điều hành một chuỗi cung ứng linh kiện đã xác nhận Huawei sẽ ra mắt sản phẩm TV đầu tiên vào tháng tới. 

Để tăng sức cạnh tranh khi chỉ là “lính mới”, Huawei sẽ tạo sự khác biệt cho sản phẩm bằng cách tích hợp nền tảng chơi game mới và nhà thông minh. Trong đó, các ứng dụng game hàng đầu sẽ được chơi trên TV thông qua điện toán đám mây. Người dùng cũng có thể sử dụng TV như là trung tâm điều khiển nhà thông minh. 

Ngoài phần mềm, sản phẩm của Huawei cũng có những điểm khác biệt về phần cứng.  Đáng kể nhất là hệ thống camera kép phía trước cho phép người dùng gọi điện, trò chuyện video cũng như phát trực tuyến lên các nền tảng mạng xã hội. 

Huawei sẽ sử dụng màn hình từ hai đối tác linh kiện lâu năm là BOE và China Star Optoelectronics. Ban đầu, sản phẩm sẽ có giá bán thấp và hai kích thước màn hình là 55 và 65 inch. Các mẫu TV có thể mang tên là Huawei AI Windows.

Một số nguồn tin khác như Gizbot cho rằng Huawei đang cân nhắc sản xuất TV dưới thương hiệu con là Honor. 

Tuấn Hưng

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/huawei-chuan-bi-ra-mat-tv-thong-minh-dau-tien-3899227.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh