Tin công nghệ

IKEA tung ra bộ đèn gia dụng thông minh giá rẻ

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Hệ thống gồm hai bóng đèn LED trắng, một điều khiển từ xa và một cổng kết nối với router qua mạng ethernet. Các bóng đèn được kiểm soát bởi ứng dụng Tradfri trên điện thoại, cho phép người dùng cài đặt trước ánh sáng ấm hoặc lạnh.

IKEA tung ra bộ đèn gia dụng thông minh giá rẻ

 
 

Người dùng có thể chọn thêm sản phẩm khác đi kèm, với giá từ 15 đến 30 bảng Anh, để tăng số lượng màu cũng như sắc độ ánh sáng. Các bóng đèn có khả năng chuyền ánh sáng từ phòng ăn sang mức ánh sáng phù hợp với một bữa tiệc tối, hoặc hoạt động như đèn ban đêm cho trẻ nhỏ.

Với bộ cảm biến chuyển động không dây có giá 25 bảng Anh, IKEA khẳng định sẽ “cung cấp cho ngôi nhà của bạn cảm giác an toàn với ánh sáng phản hồi ngay lập tức”. Khi bước vào phòng, ánh sáng tự động bật và vẫn sáng cho đến khi một, năm hoặc 10 phút sau. Người dùng có thể cài đặt thời gian tùy vị trí phù hợp.

Bên cạnh đó là bộ cửa và bảng đèn dạng tấm, có giá từ 55 đến 100 bảng Anh, được thiết kế phù hợp với một số dòng tủ và bếp của hãng. Ngoài ra còn có các bóng đèn nhỏ có thể gắn linh hoạt ở nhiều nơi, với giá khởi điểm từ 9 bảng Anh.

Đây được xem là bước đột phá đầu tiên của hãng vào lĩnh vực tự động hóa và smarthome. So với các đối thủ có tiếng về sản xuất bóng đèn thông minh hiện nay như Philips hay Hue, các giải pháp của IKEA tỏ ra hiệu quả và đa dạng hơn, trong khi sở hữu mức giá dễ chịu hơn. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ nhiều loại đèn khác nhau thay vì chỉ đèn búp (bulb) hay đèn dây như các hãng khác.

Mai Anh

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh