Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

IMG đề xuất ý tưởng thành phố thông minh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lap_dat_camera_quan_sat_quan_2_camera_ip_global_1080P_FullHD_3

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Mô hình thành phố xanh thông minh từng thành công ở Dubai và Singapore.

Hình thức thanh toán kỹ thuật số sẽ gia tăng cả chất và lượng khi hệ sinh thái số Việt Nam đồng bộ.

12 tuổi, Jessica Byrne đã kiếm tiền với nghề trông trẻ, từ đó đến nay cô liên tục nhận việc làm thêm và đã tích luỹ được 300.000 USD khi 26 tuổi.

Lượng đặt mua chứng quyền đã giảm mạnh so với trước, khi thị trường chứng khoán đảo chiều ở mốc tâm lý 1.000 điểm.

Nhà mặt phố tại khu lõi trung tâm quận 1, có giá rao bán bình quân dẫn đầu toàn thành phố.

Khoảng 160 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ vẫn bị đánh thuế 15% khi vào Mỹ, nếu hai nước không đạt thỏa thuận thương mại.

Tập đoàn Abdulla Bin Zayed (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) và Tập đoàn IMG (Việt Nam) vừa có chuyến làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm đề xuất ý tưởng xây dựng thành phố thông minh “Best Modern – Smart, Green Port City of Asia in 2040” tại địa phương.

Theo ý tưởng, dự án sẽ đưa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thành một trung tâm vận tải – thương mại và logistics cửa ngõ của châu Á.

Lap_dat_camera_quan_sat_quan_2_camera_ip_global_1080P_FullHD_3

Lap_dat_camera_quan_sat_quan_2_camera_ip_global_1080P_FullHD_3

Đại diện tập đoàn ABZ đến khảo sát khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có tổng diện tích dự kiến 20.000 ha thuộc các khu đô thị Vũng Tàu, Bà Rịa và thị trấn Phú Mỹ. “Mô hình này đã thực hiện thành công ở Dubai và Singapore”, đại diện IMG nói.

Các hạng mục công trình trong dự án bao gồm các trung tâm logistics, cảng biển, đường sắt, sân bay hành khách quốc tế hiện đại, nhà ga hành khách và hàng hóa, trung tâm thương mại công nghệ cao…

Thành phố kiểu mẫu này cũng sẽ có cơ sở hạ tầng đô thị thông minh, trung tâm thương mại điện tử, khu nông nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp năng lượng tái tạo. Các tiện ích được đầu tư nhằm cải thiện cuộc sống người dân, phục vụ khách du lịch.

Lap_dat_camera_quan_sat_quan_2_camera_ip_global_1080P_FullHD_3

Lap_dat_camera_quan_sat_quan_2_camera_ip_global_1080P_FullHD_3

Đại diện Tập đoàn ABZ và Tập đoàn IMG gặp gỡ chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, dự án sẽ triển khai Chính phủ điện tử và hệ thống thông tin địa lý (GIS) để tăng hiệu quả, giảm tối đa việc sử dụng giấy tờ và tạo điều kiện cho các dịch vụ cho cư dân của thành phố.

Theo đại diện IMG, dự án có thể tạo ra hàng trăm ngàn việc làm cho người dân, khôi phục và nâng cấp khả năng kỹ thuật, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực tại địa phương, góp phần thúc đẩy GDP quốc gia và tăng thu ngân sách.

Về logistics, dự án tham vọng kiến tạo ra một trung tâm thương mại và logistics cửa ngõ quốc gia, tạo thuận lợi cho thương mại và dịch vụ, gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư… Điều này sẽ cho phép Việt Nam triển khai hiệu quả và đạt được những lợi ích từ nhiều hiệp định thương mại tự do, hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu.

Dự án cũng sẽ thực hiện nhiều mục tiêu ứng dụng công nghệ 4.0, theo hướng chuyển đổi sang nền kinh tế số hiện đại và thúc đẩy đổi mới – sáng tạo của Chính phủ. Theo đó, đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất và dịch vụ hàng đầu châu Á, trung tâm khởi nghiệp và đổi mới.

Tập đoàn Abdulla Bin Zayed đến từ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), hoạt động trong lĩnh vực hàng không, tài chính và đầu tư, năng lượng, kỹ thuật, bất động sản, lữ hành và du lịch, thương mại và logistics.

IMG là một tập đoàn các công ty đầu tư và phát triển hoạt động trong các lĩnh vực pháp lý và tài chính, logistics, dịch vụ hàng không, truyền thông và giáo dục – đào tạo tại Việt Nam.

(Nguồn: Tập đoàn IMG)

Source URL:https://vnexpress.net/kinh-doanh/img-de-xuat-y-tuong-thanh-pho-thong-minh-tai-ba-ria-vung-tau-3993025.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh