Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

ITG xây dựng hệ sinh thái phần mềm quản trị thông minh cho doanh nghiệp

Apple chạy đua công nghệ nhà thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Công ty CP Giải pháp ERP – ITG xây dựng hệ sinh thái sản phẩm phần mềm quản trị thông minh, giúp doanh nghiệp có những chiến lược phát triển từng giai đoạn.

Ngân hàng ACB triển khai chương trình The Next Banker 2020 tạo cơ hội trải nghiệm công việc tại ngân hàng cho sinh viên năm cuối.

Không tự nghi ngờ bản thân, hành động nhỏ mỗi ngày và tìm kiếm sự giúp đỡ là cách để bạn tiến gần với công việc mà bạn muốn.

Chỉ số đại diện HoSE trở lại ngưỡng tâm lý quan trọng, song thanh khoản không tăng và tâm lý nhà đầu tư vẫn còn thận trọng.

Thanh HóaQuần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng rộng 1.350 ha tại huyện Hoằng Hóa dự kiến có công viên chuyên đề safari và khu vui chơi, giải trí. 

GDP giảm hai quý liên tiếp, Hong Kong rơi vào suy thoái, lần đầu kể từ sau khủng hoảng tài chính toàn cầu 10 năm trước.

ITG là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đi theo con đường chuyên sâu phát triển hệ thống ERP vào quản trị doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp.

Trải qua hơn một thập niên hình thành và phát triển, ITG luôn nhận nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Công ty đã đầu tư nguồn lực, thời gian và hơn 10% doanh thu mỗi năm vào hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D).

Đến nay, ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh. Đây là một hệ thống khép kín có tính kết nối dữ liệu, trong đó hệ thống 3S ERP đóng vai trò là xương sống, kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh, nhờ vận dụng những ứng dụng công nghệ nổi bật của cách mạng công nghiệp 4.0 như Internet vạn vật (IoT).

Hệ sinh thái sản phẩm của ITG cung cấp cho người dùng bức tranh tài chính, nhân lực, hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp có những chiến lược phát triển trong từng giai đoạn. Sự đột phá trong việc tăng tốc độ truy xuất nguồn dữ liệu từ các ứng dụng quản trị sẽ phục vụ cho các tác vụ tính toán, phân tích, báo cáo và ra quyết định trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất.

Theo đại diện ITG, những ứng dụng trên sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản trị toàn diện, hệ sinh thái cung cấp cho người dùng còn là một chiến lược công nghệ trong thời đại 4.0.

Apple chạy đua công nghệ nhà thông minh

Apple chạy đua công nghệ nhà thông minh

Hệ sinh thái sản phẩm phần mềm từ ITG với hệ thống lõi 3S ERP và các các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh.

ITG cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyển đổi số

Trong tất cả hoạt động, bên cạnh tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, ITG đặc biệt đề cao tính cam kết. Công ty cam kết không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần mềm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất, mà còn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình từ khâu tư vấn chiến lược công nghệ thông tin, đến khâu triển khai, đào tạo, dịch vụ hậu mãi.

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG cho biết, Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ quản trị, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý doanh nghiệp. ITG tự hào rằng hệ sinh thái sản phẩm của công ty đang xây dựng hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để quản trị doanh nghiệp thông minh với nền tảng hệ thống ERP, cùng dịch vụ tư vấn nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do ngày càng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do ITG cung cấp.

“Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, sự phát triển mạnh của công nghệ sẽ góp phần mang lại giá trị cạnh tranh to lớn cho doanh nghiệp. Ứng dụng hệ sinh thái sản phẩm phần mềm như của ITG cung cấp sẽ là tiền đề để doanh nghiệp phát triển vững chắc, tiến nhanh hơn trong cách mạng công nghiệp 4.0”, ông Nguyễn Xuân Hách chia sẻ thêm.

Apple chạy đua công nghệ nhà thông minh

Apple chạy đua công nghệ nhà thông minh

Ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (bên trái) và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Vinasa trao danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 cho ITG, do anh Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc sản phẩm đại diện.

Sự nỗ lực của ITG không chỉ nhận sự tin tưởng của khách hàng mà còn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn trong ngành. Cụ thể, ngày 22/10 vừa qua, ITG được Vinasa – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam trao giải thưởng “Top 50+10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam”. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ITG được vinh dự nhận giải thưởng này.

Liên hệ: Công ty CP Giải pháp ERP-ITG
Tel/Fax : 84 – 24 – 38339966
Website: https://www.itgvietnam.com
Email: itg@3serp.vn
Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

(Nguồn: ITG)

Source URL:https://vnexpress.net/kinh-doanh/itg-xay-dung-he-sinh-thai-phan-mem-quan-tri-thong-minh-cho-doanh-nghiep-4004327.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh