Tin công nghệ

Khách sạn dùng nhận diện khuôn mặt để check-in

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Theo GizmoChina, WeChat và InterContinental đã mở một khách sạn thông minh ở Thượng Hải. Tại đây, người dùng được trải nghiệm mọi dịch vụ khách sạn theo cách khác với thông thường, với hầu hết hoạt động đều thông qua tùy chọn trên điện thoại di động.

Cụ thể, người dùng chọn đăng ký đặt phòng từ xa, sau đó sử dụng smartphone để làm thủ tục nhận phòng. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ xác minh danh tính khách hàng, từ đó cung cấp chìa khóa điện tử trên smartphone để mở cửa phòng. Toàn bộ quy trình không cần sự xuất hiện của con người.

Khách sạn dùng nhận diện khuôn mặt để check-in

Khách sạn thông minh cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ mọi thứ liên quan tới căn phòng, từ chiếc smartphone.

Thông thường, khâu kiểm tra nhận dạng, xác minh danh tính của người đến lưu trú là giai đoạn tiêu tốn nhiều thời gian nhất khi sử dụng dịch vụ ở các khách sạn. Nhưng với công nghệ nhận diện khuôn mặt, cùng hệ thống dữ liệu cá nhân liên kết với cảnh sát địa phương, việc này giờ có thể chỉ mất vài giây.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như yêu cầu dọn phòng, kiểm soát nhiệt độ, cài đặt đóng mở rèm cửa và ánh sáng theo như cầu, thanh toán… đều có thể thực hiện qua điện thoại. Khi tới khu vực ăn uống, người dùng chỉ cần ứng trước cảm biến nhận dạng khuôn mặt để điểm danh. Với mỗi loại phòng khác nhau, khách hàng được truy cập một bộ dịch vụ tương ứng trên ứng dụng.

Trên thực tế đây không phải là một ý tưởng mới. Tencent, công ty mẹ của WeChat đã đàm phán với các công ty để mở những khách sạn thông minh kể từ năm 2014. Tuy nhiên, các dự án trước đều vấp phải nhiều khó khăn và dịch vụ còn khá hạn chế.

Ngoài khách sạn, WeChat đã triển khai hoạt động trên lĩnh vực thiết bị thông minh tới các nhà hàng và trung tâm mua sắm. Họ không hề che giấu tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực mới này, bất chấp khởi nguồn chỉ là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến. Đối thủ chính của WeChat là các công ty lớn như Alibaba và Baidu, đã cung cấp các dịch vụ tương tự ở Trung Quốc.

Bảo Nam

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh