Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Khoá cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Khóa điện tử Bluetooth Häfele, Đức có thể sử dụng trên điện thoại, bảo mật và nhiều tính năng.

Giá treo quần áo, thanh treo rèm, môt bảng gỗ trên tường đều có thể biến thành một khu vườn treo trong nhà…

Chủ nhà không cần đi đâu xa vẫn có rau sạch, còn nhà mát mẻ quanh năm, không cần điều hòa, nhờ vườn rau bậc thang.

Không cần chìa khóa cơ, không cần mật khẩu và cả thẻ từ thông dụng với các khóa điện tử thông thường, người dùng khóa Häfele có thể mở cửa nhà bằng chính điện thoại của mình thông qua kết nối bluetooth.

Chìa khóa bluetooth  được tạo và lưu trữ trên ứng dụng di động đi kèm là Häfele Access, hiện đã có mặt trên App Store và Play Store dành cho hai hệ điều hành iOS và Android.

Đặc biệt, khóa hoạt động không cần kết nối Internet, đảm bảo độ an toàn và bảo mật do giảm thiểu nguy cơ bị “hack” thông tin.

Với khóa điện tử Bluetooth Häfele, việc mở cửa nhà thật đơn giản và tiện lợi.

Với khóa điện tử bluetooth Häfele, người dùng còn có thể tạo và gửi “chìa khóa” bluetooth cũng như mật khẩu cho người khác thông qua các ứng dụng OTT nhắn tin như: Viber, Skype hoặc email. Mật khẩu có thể cài đặt theo thời gian sử dụng khác nhau như mật khẩu trọn đời, mật khẩu một lần, hoặc mật khẩu với thời gian ra vào cụ thể.

Tất cả lịch sử ra vào sẽ được lưu lại trên ứng dụng. Chính vì vậy, khi kết nối Bluetooth với khóa, chủ nhà sẽ biết được ai đã ra vào nhà mình vào thời điểm nào .

Giao diện thân thiện người dùng của ứng dụng Häfele Access công nghệ 4.0.

Gần đây, Häfele cho ra mắt sản phẩm khóa điện tử Bluetooth Häfele EL7900 – TCB. Đại diện nhãn hàng cho biết, sản phẩm này mang đến nhiều tính năng tiện lợi và bảo mật cho người dùng.

EL7900 còn tích hợp nhiều phương thức mở cửa khác như: thẻ từ (lên đến 200 thẻ), mật khẩu (một mật khẩu chủ và mật khẩu người dùng không giới hạn) và khóa cơ cho trường hợp khẩn cấp.

Khóa điện tử EL7900 – Giải pháp tuyệt vời cho nhà ở hiện đại.

Bên cạnh đó, khóa còn sở hữu nhiều chức năng khác như: tạo mật mã ảo giúp chống sao chép mật khẩu, khóa kép an toàn từ phía trong và ngoài, cảnh báo phá khóa, tự động vô hiệu hóa khóa khi nhập sai năm lần liên tiếp thẻ từ/mật khẩu, cảm biến báo cháy… Khách hàng có thể truy cập website để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Nha Trang

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:https://vnexpress.net/doi-song/khoa-cua-tich-hop-tren-dien-thoai-thong-minh-3986863.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh