Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Không gian bếp thông minh ‘tất cả trong một’

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Hệ tủ bếp mới được thiết kế với các phụ kiện và thiết bị hiện đại, đồng thời tích hợp cả máy giặt, tủ kho một cách khéo léo.

Độc giả tham gia cuộc thi “Bếp nhà trong mơ” (diễn ra từ nay đến 14/8) có cơ hội làm mới không gian nấu nướng theo hướng tiện nghi, phong cách. Thời gian nhận bài dự thi tới hết ngày 12/6.

Bếp của ngôi nhà chị Nguyễn Vy rất nhỏ, nằm sâu trong hẻm có diện tích chật hẹp, khá ẩm thấp, lại chung không gian với lối vào nhà, chỗ để xe, cầu thang, máy giặt, nhà vệ sinh. Gia chủ đã tham gia bài dự thi “Cải tạo lại căn bếp trong không gian chật hẹp” ước mơ sở hữu một không gian bếp mới tiện nghi và ấm cúng; đồng thời giúp người cha thoải mái và an tâm hơn khi đang ở tại nhà các con trong thời gian điều trị bệnh.

Nắm bắt được ước muốn đó, ROOM+/P+P Design & Construction đưa ra ý tưởng về một không gian bếp thông minh “tất cả trong một”. Hệ tủ bếp mới được thiết kế với các phụ kiện và thiết bị hiện đại, đồng thời tích hợp cả máy giặt và tủ kho một cách khéo léo. Mặt khác, nhà thiết kế cũng sắp đặt một bộ bàn ăn linh hoạt có thể xếp lại gọn gàng vào tường khi không sử dụng để tiết kiệm không gian.

Sidebar Scroll To Top