Kích hoạt chế độ nền tối trên Facebook Messenger

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Theo GadgetHacks, Facebook đang thử nghiệm chế độ nền tối trên ứng dụng Messenger tại một số quốc gia nhất định. Việt Nam không nằm trong danh sách này, tuy nhiên người dùng có thể dùng thử thông qua một thủ thuật nhỏ.

Kích hoạt chế độ nền tối trên Facebook Messenger

Trên giao diện Messenger, người dùng vào một tin nhắn bất kỳ, sau đó lựa chọn biểu tượng cảm xúc, tìm đến icon hình mặt trăng và nhấn gửi. Khi gửi hoàn tất, phía trên giao diện ứng dụng xuất hiện thông báo về chế độ tối và dẫn đến phần cài đặt. Nó sẽ có thêm cảnh báo về khả năng hoạt động không ổn định ở vài nơi.

Kích hoạt chế độ nền tối trên Facebook Messenger

Khi vào phần cài đặt, lúc này sẽ có thêm tính năng Chế độ tối. Người dùng có thể gạt sang phải để kích hoạt, hoặc gạt sang trái để tắt nó đi.

Kích hoạt chế độ nền tối trên Facebook Messenger

Giao diện màn hình chính (bên trái) và màn hình chat (bên phải) của Messenger sau khi chuyển sang chế độ tối.

Nếu khi gửi biểu tượng mặt trăng nhưng không xuất hiện dòng thông báo trên, bạn cần cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, do đang trong quá trình thử nghiệm, tính năng có thể gặp trục trặc khi hoạt động, khiến trải nghiệm không như ý.

Theo Phonearena, Dark Mode hay chế độ ban đêm được xây dựng dành cho những người thường xuyên đọc sách ban đêm, cũng như những ai không thích ánh sáng trắng của màn hình điện thoại. Nó biến toàn bộ giao diện phần mềm sang tông màu tối, giúp bảo vệ mắt tốt hơn cũng như tăng khả năng tiết kiệm pin. Hiện macOS 10.14 Mojave dành cho máy tính của Apple hay giao diện One UI cho smartphone của Samsung đã có chế độ này.

Bảo Lâm

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan