Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Lắp camera giám sát y bác sĩ bệnh viện Quảng Ngãi

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Hệ thống camera lắp đặt tại 16 vị trí quan trọng ở một số khoa phòng như phòng cấp cứu, khám bệnh, khoa sản, Nhi, khoa Ngoại chấn thương, phòng phẫu thuật gây mê hồi sức…, bố trí nhân viên túc trực theo dõi thường xuyên 24/24 giờ. Camera có chức năng quản lý, giám sát công việc của y bác sĩ và hoạt động bệnh viện.

Nhân viên y tế chăm sóc trẻ sơ sinh tại khoa sản Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: Văn Minh.

Sau một tháng đưa hệ thống camera vào hoạt động, khâu tiếp nhận, điều trị bệnh nhân đã được chấn chỉnh, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh cho người dân. Với hệ thống này, lãnh đạo bệnh viện có thể giám sát, xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện. Theo nhiều người dân ghi nhận, từ ngày bệnh viện lắp đặt camera tại các khoa, phòng, tình hình khám, chữa bệnh của y, bác sĩ chu đáo, không phải chờ đợi lâu như trước.

Ông Nguyễn Xuân Mến, giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết, qua  camera, bệnh viện có thể theo dõi, kịp thời chấn chỉnh những nhân viên y tế chưa làm đúng chuyên môn hoặc có thái độ không tốt đối với bệnh nhân.

“Căn cứ hình ảnh ghi lại trên camera, chúng tôi sẽ có biện pháp kịp thời nhắc nhở để anh em làm tốt hơn công tác cấp cứu, khám chữa bệnh và rút ngắn thời gian khám chữa bệnh cho người bệnh”, ông Mến nhấn mạnh.

Từ năm 2013, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đặt mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin cho nhân dân, góp phần kiểm soát tốt hơn tình hình an ninh trật tự tại bệnh viện.

Trí Tín

Source URL:https://vnexpress.net/suc-khoe/lap-camera-giam-sat-y-bac-si-benh-vien-quang-ngai-2419191.html#box_comment

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh