Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới được xây dựng tại Pháp, là cơ sở ứng dụng trong các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Các thiết bị, robot thông minh dựa trên nền tảng mở để sinh viên, startup phát triển tiếp, ứng dụng vào giao thông, nông nghiệp, môi trường, y tế…

Tận dụng “động cơ cát”, chọn giải pháp thân với thiên nhiên – bài học của người Hà Lan sẽ được áp dụng chống xói lở bờ biển Việt Nam.

Tinh bột từ hạt mít đã được nhóm sinh viên nghiên cứu dùng thay thế nguồn tinh bột phổ biến sản xuất tá dược từ ngũ cốc, khoai, sắn.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Giống những võ sĩ sumo, kỳ đà có thể đấu vật suốt 45 phút tới khi một bên giành phần thắng và kẻ thua cuộc sẽ bị dìm dưới nước.

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm… vào mỗi sáng.

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Font-Romeu-Odeillo-Via, hay đơn giản là Odeillo, là một xã nằm trên dãy núi Pyrenees, gần biên giới Tây Ban Nha ở phía nam của Pháp. Odeillo là một trong những nơi nắng nhất trên thế giới.

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Với hơn 3.500 giờ nắng mỗi năm, Odeillo được lựa chọn là địa điểm xây dựng lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. Lò năng lượng mặt trời tại Odeillo được Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (NSRC) xây dựng năm 1969.

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Xung quanh tòa nhà là hệ thống 63 gương phản xạ (heliostatic) được lắp quanh sườn đồi, tương tự dạng bậc thang. Tấm gương lõm lớn, được thiết kế đặc biệt ở mặt trước của tòa nhà, sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh nhiệt. Nơi tập trung nhiệt có nhiệt độ lên đến 3.500 độ C.

 

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Tấm gương parabol được lắp từ 10.000 gương nhỏ và bao phủ 2.000 m2.

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Hệ thống gương phản xạ quanh sườn đồi, hấp thụ ánh nắng mặt trời và phản chiếu về tấm gương lớn.

Lò năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Lò năng lượng mặt trời được NSRC sử dụng trong các hoạt động nghiên cứu hệ thống truyền nhiệt, chuyển đổi năng lượng và trạng thái của các loại nhiên liệu ở nhiệt độ cao. Đây là những lĩnh vực nghiên cứu được quan tâm đặc biệt của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Linh Anh (Theo Amusingplanet)

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan