Tin công nghệ

Lò vi sóng chuyên dụng Sharp dành cho khách sạn, nhà hàng

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Ngành ẩm thực phát triển đa dạng với sự xuất hiện nhiều quán ăn và nhà hàng hay hệ thống cửa hàng tiện lợi phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh yêu cầu khắt khe về khẩu vị và chất lượng món ăn, kinh doanh ẩm thực còn đòi hỏi tốc độ phục vụ nhanh chóng.

Lò vi sóng chuyên dụng Sharp dành cho khách sạn, nhà hàng

Để hỗ trợ phục vụ tốt thực khách, Sharp đã giới thiệu sản phẩm lò vi sóng thương mại chuyên dụng dành cho nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng tiện ích. Với công suất vi sóng cao đến 1.900W, sản phẩm này có thể hâm nóng thức ăn cực nhanh. Ví dụ, chỉ cần 20-25 giây để hâm nóng một chén cơm hay 10-20 giây để hâm nóng 100g gà viên chiên.

Ngoài ra, lò vi sóng Sharp còn có khả năng rã đông thực phẩm và nấu thức ăn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và khách sạn trong chế biến và hoàn thiện bữa ăn.

Thiết kế khoang lò phẳng của lò vi sóng chuyên dụng Sharp giúp tối ưu hóa không gian bên trong, đặt nhiều thực phẩm cùng lúc. Khoang lò bằng thép không gỉ sẽ khiến việc lau chùi, vệ sinh lò trở nên dễ dàng.

Lò vi sóng chuyên dụng Sharp dành cho khách sạn, nhà hàng

Sản phẩm này còn có đến 30 ô nhớ, cho phép người dùng thiết lập sẵn mức công suất và thời gian cho từng thực đơn khác nhau, phù hợp với các thực đơn hâm nóng và rã đông.

Với các chức năng được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng tiện ích, Sharp kỳ vọn sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu về hiệu quả sử dụng, nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng vệ sinh và tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Lò vi sóng thương mại từ Sharp sẽ góp phần giúp các nhà kinh doanh ẩm thực dễ dàng kiểm soát từng công đoạn chế biến trong gian bếp để phục vụ món ăn tốt và nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của thực khách.

Minh Trí

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh