Tin công nghệ

Loạt phụ kiện tăng cường cho Galaxy Note 8

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Với Galaxy Note 8, nhà sản xuất Hàn Quốc không chỉ đem đến một chiếc điện thoại đơn thuần mà còn xây dựng hệ sinh thái phụ kiện tương ứng. Những thiết bị này từng có phiên bản dùng với Galaxy S8, S8+, Note 5… và giờ được cập nhật để tương thích với model đời mới.

Gear VR kèm tay điều khiển

Loạt phụ kiện tăng cường cho Galaxy Note 8

Kính thực tế ảo thế hệ 2017 được Samsung phát triển cùng Oculus. Phiên bản cho Galaxy Note 8 giống hệt model dành cho Galaxy S8, S8+ nhưng được thiết kế lại để phù hợp với kích thước màn hình mới.

Gear VR đi kèm tay điều khiển Controller giúp người dùng tương tác trong môi trường thực tế ảo. Hiện nó hỗ trợ hơn 20 trò chơi và dự kiến trong năm nay sẽ mở rộng lên 70 game.

Camera Gear 360

Loạt phụ kiện tăng cường cho Galaxy Note 8

Để mang lại khả năng chụp ảnh 360 độ, camera của Samsung được trang bị hai ống kính mắt cá góc rộng nằm đối diện nhau. Gear 360 hình tròn, nằm gọn trong lòng bàn tay với kích thước gần bằng một quả bóng tennis.

Trên phiên bản mới, thiết bị cho phép ghi hình 4K và stream video 2K lên YouTube. Không chỉ tương thích với các thiết bị của Samsung, Gear 360 mới còn hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.

Samsung Dex

Loạt phụ kiện tăng cường cho Galaxy Note 8

Khi cắm Galaxy Note 8 lên phụ kiện này rồi kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, chuột, bàn phím…, phablet của Samsung có thể trở thành một chiếc máy tính thực thụ.

Dex hoạt động dựa trên nền tảng Android nhưng được tùy biến sâu để phục vụ nhu cầu làm việc đa nhiệm của người dùng. Bạn sẽ có màn hình nhiều cửa sổ, giao diện các ứng dụng tương tự phiên bản trên PC, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hay video…

Đình Nam

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh