Tin công nghệ, Tin sản phẩm

Luci giới thiệu giải pháp đô thị thông minh tại triển lãm Vietbuild

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn diễn ra trong các ngày 19- 23/12. Tham dự, Luci sẽ giới thiệu hàng loạt trải nghiệm thực tế về tiện ích của đô thị thông minh. Luci Building, Luci iBMS 4.0 và Luci Car Parking đều là các giải pháp quản lý công nghệ do Luci nghiên cứu và phát triển.

Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư, đô thị thông minh – Luci Building là nền tảng quản lý toàn diện cho đô thị, giúp cư dân dễ dàng tương tác với ban quản lý mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ban quản lý có thể tổ chức công việc và phân bố nguồn lực hiệu quả; lên kế hoạch tài chính; quản lý toàn bộ các vấn đề của tòa nhà, chuỗi tòa nhà một cách tự động và đồng bộ.

Giải pháp quản lý tòa nhà, chung cư, đô thị thông minh Luci Buiding.

Giải pháp tòa nhà thông minh – Luci iBMS 4.0 là hệ thống toàn diện thực hiện điều khiển, quản lý nhiều thiết bị khác nhau như: hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, an ninh, camera, hệ thống cơ điện… Sử dụng Luci iBMS 4.0 sẽ giúp đơn giản hóa, tự động hóa vận hành các thủ tục, chức năng có tính lặp lại; giảm sự cố và phản ứng nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng; quản lý các thiết bị trong tòa nhà, góp phần giảm thiểu những chi phí liên quan đến nhân công, năng lượng, quản lý…

Giải pháp bãi xe thông minh – Luci iParking được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh tại các bãi giữ xe khu chung cư, nhà máy, trung tâm thương mại… Những tính năng của Luci iParking giúp kiểm soát xe ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng, chính xác, giảm nhân lực, lưu trữ và tìm kiếm nhanh chóng; xử lý linh hoạt các tình huống bất ngờ; kết xuất các báo cáo quản lý, thống kê…

Giải pháp tòa nhà thông minh giúp quản lý toàn bộ hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng,.

Luci đem tới gian hàng hội chợ nhiều giải pháp khác như công nghệ nhận diện khuôn mặt ứng dụng cho an ninh và cảnh báo, công nghệ báo cháy thông minh…

Công ty Cổ phần Luci là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển giải pháp ứng dụng cho đô thị thông minh. Với kinh nghiệm triển khai các dự án về IoT (Internet Of Thing – Internet vạn vật) trong và ngoài nước, doanh nghiệp tự tin đem đến các giải pháp phục vụ cho hệ sinh thái đô thị thông minh tại Việt Nam.

Địa chỉ gian hàng trưng bày của Công ty cổ phần Luci tại Hội chợ VietBuild 2019 là Gian hàng 110,111,112,113 thuộc Khu A1 Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM).

(Nguồn: Luci)

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0902 239 589

Website: https://luci.vn.

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.

Trụ sở TP HCM: Tòa nhà IEX, số 82 đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Source URL:https://vnexpress.net/kinh-doanh/luci-gioi-thieu-giai-phap-do-thi-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuild-4028980.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh