Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Máy bay chạy bằng năng lượng Mặt Trời

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Một hãng chế tạo ở Mỹ vừa bán được 20 phi cơ tập lái chuyên dụng chạy bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn đánh dấu bước ngoặt cho công nghệ hàng không.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Máy bay Sun Flyer. Ảnh: Centennial Airport

Sun Flyer là chiếc máy bay loại nhỏ do hãng hàng không vũ trụ Bye của Mỹ chế tạo. Khi tiếp xúc với nắng trong nhiều ngày liên tục, Sun Flyer sẽ thực hiện được đúng chức năng bay và nạp nhiên liệu là năng lượng Mặt Trời.

Hãng Bye mới bán 20 chiếc máy bay tập lái chuyên dụng bằng năng lượng Mặt Trời cho Học viện Hàng không và Công nghệ Spartan. Nếu những chiếc máy bay này thật sự được cất cánh, chúng sẽ là minh chứng cho một bước tiến quan trọng của công nghệ hàng không.

“Hiệu quả hoạt động của pin năng lượng Mặt Trời trong máy bay phụ thuộc vào thời điểm trong ngày, thời tiết và mùa trong năm. Nếu như phi cơ đang bay chậm trong điều kiện trời trong và nắng gắt của mùa hè, pin có thể nạp được hơn 20% nhiên liệu cần thiết để duy trì trạng thái bay. Trong điều kiện nhiều mây của mùa đông, khả năng hấp thụ năng lượng sẽ giảm đi”, Popular Science hôm 20/1 dẫn lời Geogre Bye, giám đốc điều Hành của hãng Bye, nói.

Theo Geogre Bye, trong quá trình hoàn thiện công nghệ của hãng, họ sẽ không chỉ sản xuất máy bay tập lái. Trong 5-10 năm tới, các loại hình máy bay phổ thông khác sẽ ra đời nhằm hỗ trợ cho các phương tiện có kích cỡ lớn. “Dựa trên sự phát triển của công nghệ này, chúng ta sẽ tiến rất gần đến thời đại hàng không chạy bằng điện và đa nhiên liệu”, ông nhận định.

Thanh Long

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts