Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Maý bay năng lượng mặt trời tạm ‘nằm đất’ ở Trung Quốc

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Phi cơ hoạt động bằng năng lượng Mặt Trời Solar Impulse 2 (SI2) buộc phải hạ cánh và tạm hoãn hành trình vòng quanh Trái Đất khi gặp thời tiết xấu.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Solar Impulse 2 hạ cánh ở Sân bay Quốc tế Trùng Khánh. Ảnh: Xinhua

Phi công dự kiến lái máy bay từ Trùng Khánh đến Nam Kinh hôm qua, tuy nhiên chuyến bay hoãn lại vào phút cuối cùng vì thời tiết xấu. SCMP cho hay, SI2 phải tạm nghỉ ở Trùng Khánh ít nhất ba tuần.

“Những cơn gió mạnh thổi qua khắp Trung Quốc, khiến con đường tiếp cận để hạ cánh ở Nam Kinh thu hẹp dần và tình hình thời tiết trở nên rất khó lường. Solar Impulse thành thực xin lỗi vì sự trì hoãn này, chúng tôi đang tiếp tục xử lý”, nhóm nghiên cứu Solar Impulse cho hay.

Nam Kinh là điểm dừng cuối cùng trước khi Andre Borschberg, một trong hai phi công đồng thời là người sáng lập dự án, thực hiện thử thách lớn nhất của hành trình đó là bay 5 ngày không nghỉ qua Thái Bình Dương đến Hawaii. Vì chững lại ở Trùng Khánh, SI2 khó có thể quay về điểm khởi hành ở thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) vào tháng 6 theo kế hoạch ban đầu.

SI2 là phiên bản mới cải tiến, chỉ nặng 2.300 kg và có sải cánh 72 m, do đó đặc biệt dễ ảnh hưởng bởi mưa và gió trước khi đạt độ cao 8.500 m. Máy bay được thiết kế 17.000 tấm pin năng lượng Mặt Trời, cho phép nó bay với thời gian không hạn định mà không cần nhiên liệu.

Phi cơ bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới từ hôm 9/3.

Anh Hoàng

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts