Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Máy bay năng lượng mặt trời vượt Thái Bình Dương

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Máy bay Solar Impluse 2 lập kỷ lục thế giới mới đối với phi cơ chạy bằng năng lượng mặt trời, khi thực hiện chuyến bay dài nhất và xa nhất vượt Thái Bình Dương hôm qua.

Nhiều lời khuyên chọn thực phẩm đều nói không với thịt đỏ vì nguy cơ tăng nồng độ cholesterol trong máu. Chất gì có trong thịt là tác nhân? (Vân)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Solar Impluse 2 hạ cánh xuống sân bay Hawaii sáng hôm qua. Ảnh: Solar Impluse

“Thật khó tin là một chiếc máy bay năng lượng mặt trời không cần tiếp nhiên liệu lại có thể bay lâu hơn một chiếc máy bay phản lực,” Bertrand Piccard, chủ tịch công ty sở hữu máy bay Solar Impulse cho biết. “Đây là một thông điệp rõ ràng, chứng minh công nghệ sạch làm được những điều không tưởng!”.

Phi công Andre Borschberg đã điều khiển máy bay Solar Impluse 2 hạ cánh xuống Oahu, Hawaiian sáng hôm qua, kết thúc hành trình dài 5 ngày từ Nhật Bản.

“Tôi ngập tràn trong niềm vui sướng. Có quá nhiều cảm giác khó tả,” phi công người Thụy Sĩ nói. “Thật là một khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc,” Borschberg viết trên tài khoản Twitter lúc máy bay đáp xuống Hawaii.

Theo Live Science, phi cơ bay liên tục 5.663 km trong 80 giờ không nghỉ, đạt kỷ lục thế giới mới đối với cả hai loại máy bay là phản lực và chạy bằng khí. Trước đó, năm 2006, máy bay do nhà thám hiểm người Mỹ Steve Fossett lập kỷ lục khi bay liên tục vòng quanh Trái Đất 76 giờ không nghỉ.

Hồng Hạnh

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh