Tin công nghệ

Máy pha trà thông minh kết nối smartphone

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Máy pha trà thông minh kết nối smartphone

 
 

Máy pha trà thông minh này áp dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để làm mới và đơn giản hóa hơn việc pha trà theo cách truyền thống của mọi người. Quá trình đun nóng bằng siêu âm được kiểm soát một cách chặt chẽ để tăng tối đa lượng chất chống oxy hoá được chiết xuất từ lá ​​trà. Người dùng có thể sử dụng hộp trà độc quyền của hãng, hoặc dùng các loại lá trà rời của riêng mình.

Thông qua một ứng dụng đồng hành, người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian chắt trà ra cốc và lượng trà muốn uống. Nó thậm chí còn cho phép bạn lên lịch và thời gian dành riêng cho việc uống trà.

Máy pha trà thông minh kết nối smartphone

Với những người không có nhiều kiến thức về việc pha trà, thiết bị này mang lại khá nhiều sự tiện dụng và lựa chọn thay vì chỉ đổ nước sôi vào ấm hoặc dùng các loại trà túi lọc.

Việc tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian cũng giúp cho người dùng cải thiện chất lượng nước trà, đi kèm với các lợi ích về sức khỏe và hương vị nhận được. Bộ thiết bị có giá 240 USD.

Mai Anh

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh