Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Mẹ phát hiện camera quay phòng ngủ con gái bị tung lên mạng

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Đoạn livestream camera giám sát phòng ngủ bị tung lên mạng. 

Theo ABC News, một phụ nữ ở Houston, Texas (Mỹ) đã hoảng hồn khi phát hiện camera giám sát an ninh phòng ngủ con gái mình đang phát trực tiếp công khai lên Internet. “Họ như đang ở trong nhà của tôi. Tất cả mọi người đang xem con tôi ở nhà, thay đồ, ngủ và chơi”, cô Jenifer hoảng sợ khi kể lại. 

Sự việc được một người bạn của Jenifer, cô Shelby Ivie phát hiện khi đang thử xem một ứng dụng có tên Live Camera Viewer. Phần mềm này cho phép người dùng xem nhiều hệ thống camera công cộng trên thế giới như các sự kiện thể thao, nút giao thông. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Ivie phát hiện ra có camera quay phòng riêng và nó rất giống ngôi nhà của Jenifer. 

Sau khi phát hiện sự việc, Jenifer nhanh chóng lên Facebook và cảnh báo tới tất cả các thành viên trong hội những bà mẹ ở Houston về việc sử dụng camera giám sát tương tự. Cô cũng tham khảo ý kiến của một công ty bảo mật và được thông báo camera của cô đã bị tin tặc khống chế. Chúng có thể xâm nhập bắt đầu với Minecraft, một trò chơi đòi hỏi tên máy chủ để có thể bắt đầu sử dụng.

“Cô bé rõ ràng không thể biết tên của máy chủ do mới chỉ 8 tuổi. Tuy nhiên, việc lên Youtube tìm kiếm thông tin về máy chủ Minecraft có thể đã khiến tin tặc thâm nhập vào camera”. Jenifer thuật lại sự việc. 

Bà mẹ này sau đó đã cấm cô gon gái của mình truy cập Internet và thuê một đơn vị khác để tăng cường hệ thống an ninh trong gia đình. 

Trước đó, vào năm 2014, một trang web đã cung cấp hình ảnh livestream từ hơn 73.000 camera giám sát trên khắp thế giới. Phần lớn là do người dùng đã không cẩn trọng trong việc bảo mật router cũng như không thay đổi tên, mật khẩu mặc định của thiết bị này. 

Hoài Anh

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/me-phat-hien-camera-quay-phong-ngu-con-gai-bi-tung-len-mang-3454105.html#box_comment

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh