Tin công nghệ, Tin sản phẩm

Mong anh thông minh và cầu tiến

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Giờ đây em thấy mình đủ trưởng thành, biết yêu người yêu mình, dung hoà được mọi thứ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, công việc. Đã đến lúc anh xuất hiện được rồi, người đàn ông năm tháng của em.

Em tin vào duyên phận, không biết anh có tin vào những thứ như vậy hay không. Ngay cả khi em biết đến chuyên mục này thì nó cũng là một cái duyên đó anh. Em là cô gái sắp cán 3X rồi, không xinh cũng chẳng xấu, không quá cao nhưng cũng chẳng lùn, được cái gầy anh ạ, ăn cả thế giới cũng không mập. Thích làm việc, du lịch, yoga và anh đó. Em chỉ mong người đàn ông năm tháng cao hơn em một cái đầu là được (cả nghĩa đen và bóng nhé), thông minh chút, cầu tiến chút, chân thành và cho em cảm giác an toàn khi ở bên.

Anh à, anh có thích Sài Gòn không, em thì có. Cũng không biết là vì điều gì, có lẽ vì có anh chăng? Nếu đã là duyên thì không tránh được anh ạ. Hẹn gặp anh. Em không đủ kiên nhẫn để đợi anh quá lâu đâu đó. Sớm xuất hiện nhé, người đàn ông năm tháng của em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Source URL:https://vnexpress.net/tam-su/mong-anh-thong-minh-va-cau-tien-4047481.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh