Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Một số loa thông minh Google bắt đầu hỗ trợ tiếng Việt

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Không cần đến điện thoại, người dùng có thể hỏi thông tin, ra lệnh điều khiển bằng tiếng Việt qua Google Home Mini hay Home Hub. 

Galaxy M30s được trang bị pin 6.000 mAh cho thời gian sử dụng thông thường 2-3 ngày.

MỹRazr 2019 có ngoại hình giống Motorola V3 nổi tiếng nhưng chạy Android 9 và dùng màn hình OLED dẻo, có thể gập lại làm đôi như Galaxy Fold.

Một trong những nguyên nhân khiến mất kết nối giữa bình đun nước và đế cắm là miếng đồng dẫn điện trong phần đế bị bung ra.

Em đang là sinh viên năm thứ 3, em đã dùng Galaxy J7 Prime được 3 năm rồi.

 
 

Google Home Hub giao tiếp bằng tiếng Việt. Video: Vĩnh/Smarthome Việt

Trợ lý ảo Google Asisstant bắt đầu hỗ trợ chính thức tiếng Việt từ đầu tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, người dùng mới chỉ có thể giao tiếp với dịch vụ của Google thông qua điện thoại thông minh. Các thiết bị phần cứng thông minh như Google Home Hub (mới đổi thành Google Nest Hub) và Google Home Mini chủ yếu vẫn được người Việt ra lệnh và giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Mới đây, một số người dùng cho biết đã thấy loa thông minh của Google phản hồi lại bằng tiếng Việt. Các thiết bị Home Mini có trước sau đó đầu tuần này là Home Hub. Giọng phản hồi có ngữ điệu và cách đọc tương tự giọng tiếng Việt của Google Assistant trên điện thoại. Dù vậy, mới chỉ một số người dùng ngẫu nhiên có thể hỏi và trò chuyện bằng tiếng Việt. 

 
 

Sử dụng Google Home Mini để điều khiển nhà thông minh. Video: Phạm Thành

Với các câu lệnh hỏi thông tin đơn giản, các thiết bị loa thông minh đều phản hồi và đưa ra câu trả lời tự nhiên và chính xác như hỏi thời tiết, giờ, giao thông… 

Hiện nhiều mẫu loa thông minh từ các nhà sản xuất lớn như Bose, Harman Kardon, Lenovo có hỗ trợ Google Asisstant nhưng chỉ sản phẩm “chính chủ” của Google như Home Mini, Home Max, Nest Hub Max mới hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Vì vậy, người dùng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm của Google nếu muốn có hỗ trợ tiếng Việt sớm nhất. 

Tuấn Hưng

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/mot-so-loa-thong-minh-google-bat-dau-ho-tro-tieng-viet-3927334.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh