Tin công nghệ, Tin sản phẩm

Nam 39 tuổi ở Hà Nội tìm bạn gái thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Gửi em – người bạn tương lai,

Anh hiện sống và làm việc tại Hà Nội, trong ngành kỹ thuật; 39 tuổi, đủ trưởng thành và kinh nghiệm để hiểu, biết mình có gì và cần gì; trải qua việc chia tay sau hôn nhân đủ lâu để mong muốn bắt đầu một gia đình mới.

Anh sống có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh, thường quan sát và lắng nghe nhiều hơn nói và là người luôn giữ lời. Như những người độc thân khác, anh lấy công việc làm niềm vui nhưng vẫn biết tự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Nhiều người nói về tiêu chí chọn bạn gái, thành thật anh không có tiêu chí nào và luôn muốn để mọi chuyện xảy đến tự nhiên, khi gặp đúng người cần gặp vào đúng thời điểm tự bản thân mình sẽ cảm nhận được. Anh thích đọc sách và chơi vài môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ… nên mong muốn được kết bạn với bạn gái thông minh, hiểu biết và có cùng sở thích để cùng nhau chia sẻ trong cuộc sống. 

Vài lời chia sẻ sơ bộ, nếu em đọc được và hồi âm, anh sẽ rất vui được mời em cùng dạo phố và uống cà phê để có thời gian chia sẻ nhiều hơn.

Nhân dịp năm mới chúc mọi người mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 0966 581 270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Source URL:https://vnexpress.net/tam-su/nam-39-tuoi-o-ha-noi-tim-ban-gai-thong-minh-3882467.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh