Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Nhà máy điện Mặt Trời hình gấu trúc ở Trung Quốc

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Nhà máy điện Mặt Trời xây dựng ở Trung Quốc nhìn từ trên cao giống một con gấu trúc khổng lồ.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Nhà máy năng lượng Mặt Trời hình gấu trúc được xây dựng ở Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Ảnh: Panda Green Energy.

Tập đoàn năng lượng mới Merchants, một trong những tổ chức khai thác năng lượng sạch lớn nhất Trung Quốc, xây dựng nhà máy điện năng lượng Mặt Trời có diện tích 100 ha với hình dạng của một con gấu trúc ở Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, theo Business Insider.

Giai đoạn đầu tiên của dự án, bao gồm xây dựng một nhà máy điện Mặt Trời công suất 50 MW, hoàn thành hôm 30/6. Nhà máy sẽ cung cấp điện cho khu vực phía tây bắc Trung Quốc. Phần còn lại của dự án là một nhà máy điện Mặt Trời hình gấu trúc khác, dự kiến thi công vào cuối năm nay.

Tập đoàn năng lượng mới Merchants hợp tác với Chương trình phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) để biến nhà máy điện hình gấu trúc thành hiện thực. Nhà máy điện có thể sản xuất 3,2 tỷ kW giờ điện trong vòng 25 năm, làm giảm hàng triệu tấn than dùng trong các nhà máy nhiệt điện, tương đương giảm 2,74 triệu tấn khí thải carbon.

Theo UNDP, dự án trên là một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm nâng cao nhận thức về năng lượng sạch cho thanh thiếu niên ở Trung Quốc. Tập đoàn năng lượng mới Merchants hy vọng sẽ xây thêm nhiều nhà máy năng lượng Mặt Trời trên khắp nước Trung Quốc trong 5 năm tới.

Lê Hùng

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts