Nhà máy năng lượng Mặt Trời nổi lớn nhất thế giới

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Nhật Bản đang có kế hoạch xây dựng nhà máy điện Mặt Trời nổi trên mặt nước lớn nhất thế giới.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Nhà máy điện mặt trời Kagoshima Nanatsujima hiện có của tập đoàn Kyocera, Nhật Bản. Ảnh: Discovery News

Trong dự án mới, Tập đoàn Kyocera của Nhật sẽ xây dựng một nhà máy dựa trên 50.000 module thu năng lượng Mặt Trời nổi trên mặt hồ chứa của đập Yakamura. Trước đó, họ đã có nhà máy trên các dải đất ven biển như Kagoshima Nanatsujima.

Discovery News cho hay, hệ thống module bao phủ diện tích mặt nước khoảng 180.000 m2. Nhà máy ước tính tạo ra hơn 15,6 MWh mỗi năm, đủ cung cấp điện cho trung bình 4.700 hộ gia đình.

Theo ước tính của tập đoàn, nhà máy điện năng lượng Mặt Trời nổi này sẽ thu thập đủ năng lượng ánh sáng Mặt Trời từ bề mặt đập, để bù lại khoảng 7.800 tấn khí CO2 phát thải mỗi năm. Công trình đồng thời bao gồm một trung tâm giáo dục tiếp giáp với nhà máy, cung cấp lớp học cho học sinh địa phương, tập trung giới thiệu về các vấn đề môi trường.

“Lần đầu tiên chúng tôi nghiên cứu và phát triển năng lượng Mặt Trời vào những năm 1970, công nghệ này chỉ khả thi cho ứng dụng nhỏ như đèn đường, biển báo giao thông và trạm viễn thông ở khu vực miền núi. Kể từ đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để ứng dụng nguồn năng lượng này trở nên phổ biến hơn trong xã hội”, Nobuo Kitamura, giám đốc điều hành cấp cao của Kyocera, cho hay.

Lê Hùng

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan