Tin công nghệ, Tin sản phẩm

Nhà thông minh hoạt động thế nào nếu không có Internet

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Hai thành phần quan trọng nhất tạo thành một ngôi nhà thông minh là thiết bị phần cứng và kết nối Internet. Trong trường hợp mất Internet, bạn không thể bật tắt điều hoà bằng smartphone trước khi về, hoặc điều khiển các trợ lý ảo bằng loa thông minh của Amazon Echo hay Google Home… Bạn cũng không thể ra lệnh cho trợ lý ảo của ngôi nhà bằng giọng nói hoặc hỏi chúng về tình hình thời tiết, đọc báo cập nhật tin tức…

Trợ lý ảo sẽ “đình công” đầu tiên khi Smart Home bị mất kết nối mạng. Ảnh: Mashable.

Tuy nhiên, một số thiết bị thông minh vẫn hoạt động độc lập mà không cần kết nối Internet. Những hệ thống được lập trình sẵn, như máy tưới cây vẫn sẽ tự khởi động khi đến giờ, rèm cửa tự động kéo khi trời sáng. Hệ thống đèn cũng tự động bật nhờ bộ hẹn giờ hoặc cảm ứng chuyển động. Bộ cảm biến nhiệt, báo khói vẫn sẽ hoạt động mà không cần kết nối Wi-Fi.  

Một số thiết bị thông minh sẽ chuyển về chế độ thường, như ổ cắm điện, nhưng sẽ không thể điều khiển bằng điện thoại. Camera sẽ lưu trữ hình ảnh lên ổ cứng thay vì truyền thẳng lên lưu trữ đám mây.

Khoá thông minh vẫn sẽ hoạt động, tuy nhiên, thay vì mở khoá trên smartphone, bạn phải thao tác thủ công, như dùng thẻ từ, cảm biến vân tay, thậm chí là chìa khoá dự phòng. 

 
 

Những rắc rối của căn nhà 4.0.

Khương Nha

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/nha-thong-minh-hoat-dong-the-nao-neu-khong-co-internet-4020997.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh