Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Phi cơ năng lượng mặt trời đáp xuống Washington

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Máy bay Solar Impulse đáp xuống thủ đô của nước Mỹ hôm qua sau khi hoàn thành chuyến bay thử nghiệm thứ ba.
> Máy bay năng lượng mặt trời lập kỷ lục mới
> Phi cơ năng lượng mặt trời bay ngang nước Mỹ

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Mọi người chào đón phi cơ Solar Impulse tại phi trường quốc tế Dulles hôm 16/6. Ảnh: NBC.

Solar Impulse, tên của máy bay, đáp xuống phi trường quốc tế Dulles ở ngoại ô thành phố Washington vào lúc 12h15 theo giờ miền đông nước Mỹ hôm qua, AP đưa tin. Nó sẽ ở Washington tới khi cất cánh để bay tới thành phố New York vào đầu tháng 7 trong chuyến bay thử nghiệm cuối cùng.

Nếu chuyến bay sắp tới thành công, Solar Impulse sẽ trở thành phi cơ năng lượng mặt trời đầu tiên có khả năng hoạt động cả ngày lẫn đêm và bay khắp nước Mỹ.

“Nó chứng minh mức độ đáng tin cậy và tiềm năng của các công nghệ sạch. Chuyến bay của Solar Impulse giúp chúng tôi truyền tải thông điệp về năng lượng mặt trời”, Bertrand Piccard, người điều khiển Solar Impulse, phát biểu.

Cảnh tượng Solar Impulse đáp xuống thành phố Washington

Với sải cánh tương đương sải cánh của máy bay chở khách và khối lượng tương đương một xe hơi cỡ nhỏ, Solar Impulse là mẫu thử nghiệm của một một loại máy bay tiên tiến chỉ hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời. Có thể loại máy bay bay đó sẽ xuất hiện trên bầu trời vào năm 2015.

12.000 tấm pin mặt trời ở hai cánh sản xuất điện cho Solar Impulse. Chiều dài sải cánh của nó là 63 m. Solar Impulse có thể bay ở độ cao 8.534 m và đạt tốc độ trung bình 69 km/h.

Dự án máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse bắt đầu từ năm 2003 với kinh phí trong 10 năm là 112 triệu USD. Mục tiêu của dự án là tăng cường nhận thức và sự ủng hộ của dư luận thế giới đối với các công nghệ năng lượng sạch.

Minh Long

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts