Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Phi cơ năng lượng mặt trời sắp bay vòng quay thế giới

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Phi cơ hoạt động bằng năng lượng mặt trời sẽ khởi hành chuyến bay đầu tiên, với hành trình vòng quanh thế giới từ Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), trong năm tới.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Phi cơ năng lượng mặt trời sẽ khởi hành tháng 3 năm sau, thực hiện chuyến bay vòng quanh thế giới trong 4-5 tháng. Ảnh: Solar Impulse.

Hai phi công Bertrand Piccard và André Borschberg sẽ thực hiện chuyến bay trên chiếc Solar Impulse 2 (SI2), một phi cơ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Hành trình sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm sau và kéo dài khoảng 4-5 tháng.

Theo thông báo đưa ra hôm qua, chuyến bay của SI2 sẽ bắt đầu và kết thúc ở thủ đô Abu Dhabi của UAE. Với các điều kiện thời tiết, cơ sở hạ tầng phù hợp và cam kết công nghệ sạch, Abu Dhabi được lựa chọn là địa điểm thích hợp nhất cho chuyến đi này.

SI2 là phiên bản mới cải tiến, trọng lượng 2.300 kg và có sải cánh 72 m. Máy bay được thiết kế 17.000 tấm pin năng lượng mặt trời, cho phép nó bay với thời gian không hạn định mà không cần nhiên liệu. Trong hành trình, SI2 dự kiến sẽ dừng ở châu Á, Mỹ, Nam Âu hoặc Bắc Phi, trước khi quay lại Abu Dhabi.

Live Science cho hay, Borschberg và Piccard giới thiệu SI2 hồi tháng 4 và thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên hồi tháng 6. Trong thời gian bay thực qua Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, phi công sẽ ở luôn trên máy bay khoảng 5-6 ngày.

Năm 2013, hai phi công trên từng lái máy bay năng lượng mặt trời đầu tiên là Solar Impulse (SI), trong hành trình từ California đến New York. SI chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và bay được vào ban đêm.

Linh Anh

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts