Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Pin thông minh sạc cho cả nhà

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Mopo là pin sạc Lithium-ion dạng module lắp ghép có thể làm bộ phát điện cá nhân, pin cho xe điện hoặc máy phát điện cho cả toà nhà… 

Galaxy M30s được trang bị pin 6.000 mAh cho thời gian sử dụng thông thường 2-3 ngày.

Nhiều người mua code giảm giá trên các trang thương mại điện tử, nhưng khi nhập mã mua hàng lại bị huỷ đơn, không được hoàn tiền.

Một trong những nguyên nhân khiến mất kết nối giữa bình đun nước và đế cắm là miếng đồng dẫn điện trong phần đế bị bung ra.

Em đang là sinh viên năm thứ 3, em đã dùng Galaxy J7 Prime được 3 năm rồi.

Viên pin Mopo dạng module lắp ghép với các kích cỡ khác nhau. Các viên pin đều có sẵn cổng kết nối, sạc và tay nắm để di chuyển.

Mopo viết tắt của từ Module Power Solution, giải pháp năng lượng lưu động. Pin có kích thước nhỏ 1/4 so với ắc-quy chì truyền thống nhưng công suất điện gấp 4 lần. Nó có nhiều kích thước khác nhau, nhưng khi cần có thể gắn lại và kết nối thành một hệ thống pin lớn với năng lượng tương đương máy phát điện chạy xăng hay dầu, thậm chí, có thể ghép thành các hệ thống dự trữ năng lượng lớn cho các toà nhà, chung cư hay nhà máy thông qua năng lượng mặt trời hay năng lượng gió. 

Bộ pin Mopo cỡ nhỏ có thể sử dụng để cấp nguồn cho thiết bị điện tử gia dụng trong nhà thông qua cổng sạc USB hoặc giắc cắm truyền thống. Pin cỡ lớn hơn có thể sử dụng thay thế cho các ắc quy điện trên xe đạp điện hay xe máy điện. 

Ngoài khả năng ghép nối nhiều viên nhỏ thành một viên lớn, Mopo còn quản lý năng lượng thông qua ứng dụng trên di động Android và iOS. Mỗi viên pin có một mã QR riêng, người dùng có thể quét và lưu thông tin để theo dõi về dung lượng, điện áp dòng điện và nhiệt độ pin. Bên cạnh đó, ứng dụng Mopo còn tích hợp bản đồ định vị, chỉ dẫn các vị trí cung cấp nơi sạc và đổi pin nhanh.

Ứng dụng có thể quản lý thông tin năng lượng của từng viên pin và tìm kiếm địa điểm đổi pin gần nhất thông qua GPS.

Một điểm khác biệt của loại pin thông minh thế hệ mới này là sử dụng năng lượng sạch, giảm ô nhiễm môi trường. Nó được trang bị cổng sạc từ nhiều nguồn điện khác nhau như điện lưới, điện gió, điện mặt trời. Mỗi viên pin có chu kỳ suy hao sau 1.000 đến 2.000 lần sạc. Pin cũ có thể được chuyển đổi, tận dụng cho các nhu cầu lưu trữ năng lượng hoặc được chính nhà sản xuất thu hồi lại để tái chế.

Tuấn Anh

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/pin-thong-minh-sac-cho-ca-nha-3953836.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh