Tin công nghệ

Samsung làm vòng đeo thông minh giá rẻ giống Xiaomi Mi Band

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Galaxy Fit-e có thể là thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ tiếp theo được Samsung cho ra mắt trong năm nay, sau mẫu đồng hồ Galaxy Watch Active ra mắt hồi tháng 2 và đã có mặt ở Việt Nam. So với Watch Active, Fit-e có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn nhiều, và cũng làm liên tưởng tới sản phẩm được ưa chuộng của Xiaomi ở Việt Nam, Mi Band

Fit-e được cho bán ra tại Mỹ từ 21/5 với giá 35 USD. Trên trang web của Samsung Albania, thông tin về sản phẩm này đã vô tình xuất hiện dù chưa được công bố. 

Samsung làm vòng đeo thông minh giá rẻ giống Xiaomi Mi Band

Thiết bị đeo mới của Samsung có ba màu đen, trắng và vàng. Nó hỗ trợ rèn luyện sức khoẻ, đo nhịp tim, đếm bước chân và theo dõi giấc ngủ. Dù pin chỉ 70 mAh, thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc được cho lên tới 6 đến 7 ngày. Thay vì sử dụng màn hình màu như một số vòng đeo Galaxy đời trước, Fit-e dùng màn hình POLED đơn sắc, để hiển thị thông báo và báo cuộc gọi đến.

Sự xuất hiện của Galaxy Fit-e cho thấy Samsung trong 2019 có chiến lược làm sản phẩm khá giống với các thương hiệu Trung Quốc. Ngoài việc đẩy máy số lượng smartphone tầm trung, tăng cấu hình và hạ giá, tên tuổi Hàn Quốc cũng tập trung vào các thiết bị thông minh, phụ kiện giá phổ thông nhiều hơn thay vì chỉ làm sản phẩm cao cấp, đắt tiền.

Mỹ Anh (theo GSM Arena)

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh