Samsung ngừng nhận đặt hàng Galaxy Fold vì quá tải

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

“Danh sách đặt trước Galaxy Fold đã kín. Vì nhu cầu quá lớn, chúng tôi không thể tiếp nhận thêm bất kỳ đơn hàng nào nữa. Chương trình tiếp tục sẽ được thông báo sau”. Thông báo xuất hiện trên trang web của Samsung Mỹ chỉ vài giờ sau khi Galaxy Fold bắt đầu nhận đặt hàng tại Mỹ hôm 12/4. 

Samsung ngừng nhận đặt hàng Galaxy Fold vì quá tải

Thông báo quá tải đơn hàng của Samsung Galaxy Fold.

Galaxy Fold là smartphone đầu tiên của Samsung có màn hình gập, cho phép chuyển đổi kích cỡ từ máy tính bảng thành điện thoại và ngược lại khi cần. Điểm thu hút chú ý ở sản phẩm chính là màn hình lớn 7,3 inch sử dụng tấm nền OLED dẻo, có thể gập đôi lại. Ngoài ra, máy còn có một màn hình thứ hai ở mặt đối diện với kích thước 4,6 inch, sử dụng khi ở trạng thái điện thoại.

Galaxy Fold ra mắt từ 20/2 cùng với Galaxy S10 và S10+ nhưng phải tới 12/4, sản phẩm này bắt đầu được các nhà mạng lớn tại Mỹ như AT&T, T-Mobile cho phép đặt hàng. Theo kế hoạch, máy sẽ được bán ra thị trường Mỹ với giá 1.980 USD từ 25/4. Tuy giá cao đến gấp rưỡi Galaxy S10, Galaxy Fold vẫn bị cháy hàng chỉ sau ít giờ.

Tại Việt Nam, Galaxy Fold chưa được giới thiệu và chưa có kế hoạch bán chính hãng. 

Samsung ngừng nhận đặt hàng Galaxy Fold vì quá tải

 
 

Tuấn Anh

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan