Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Tài xế lùi xe trên cao tốc, đồng đội leo lên che camera

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Oppo chuẩn bị ra mắt F3, tiếp tục tập trung vào selfie camera kép

 
 

 

Những điều cơ bản khi lái xe trên cao tốc là khi lỡ mất lối ra, tài xế không thể dừng lại, lùi hay quay đầu. Điều duy nhất họ có thể làm là đi tiếp cho tới khi có lối ra hay điểm quay đầu được phép. Tài xế trong video bất chấp luật lệ và thậm chí còn có người trợ giúp.

Tình huống xảy ra hôm 13/6 trên đường cao tốc ở Tương Đàm (tỉnh Hồ Nam). Lý do được đổ cho lỗi của thiết bị định vị khiến tài xế chiếc Mazda đi quá lối rẽ ra khỏi cao tốc. Ngay sau đó, thay vì đi tiếp, người đàn ông này quyết định lùi lại một đoạn và đồng thời, được một người đi cùng xe giúp che ống kính camera giám sát.

Nhưng điều họ không ngờ tới là một camera khác đã ghi lại toàn bộ sự việc. Hậu quả là tài xế bị phạt 60 USD và trừ tới 18 điểm bằng lái, theo Apple Daily.

Mỹ Anh
Nguồn video: Pearvideo

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:https://vnexpress.net/oto-xe-may/tai-xe-lui-xe-tren-cao-toc-dong-doi-leo-len-che-camera-3764601.html#box_comment

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh