Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Tàu năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới đón khách Việt

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Tàu du lịch MS TURANOR PlanetSolar chạy bằng năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới đón đoàn khách Việt Nam tham quan đầu tiên vào chiều 1/9, tại thành phố Nha Trang.
> Tàu năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới ở Nha Trang

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Thuyền trưởng giới thiệu với khách tham quan về tàu năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới cùng chuyến hải trình vòng quanh thế giới. Ảnh: Việt Nữ.

Đó là những cư dân thành phố Nha Trang và một số khách hàng của hãng đồng hồ Thụy Sỹ Candino đã tài trợ chuyến đi vòng quanh thế giới của tàu. Khách tham quan được thuyền trưởng và thủy thủ đoàn giới thiệu về tàu và được hướng dẫn tham quan từng bộ phận bên trong con tàu đặc biệt này.

Theo thuyền trưởng Erwan Le Rouzic (người Pháp), toàn bộ hệ thống pin năng lượng mặt trời của tàu MS TURANOR PlanetSolar rộng 500m2, khi nạp đầy năng lượng, tàu sẽ có thể vận hàng trong 3 ngày liên tục. Tàu MS TURANOR PlanetSolar đặc biệt không thể hoạt động được trong gió bão. Một trong những thiết bị quan trọng nhất của tàu là chiếc máy tính có chương trình đặc biệt có thể cập nhật thời tiết mọi vị trí của từng địa phương ở mỗi nước trên toàn thế giới.

Cập cảng Nha Trang chiều 29/8, tàu MS TURANOR PlanetSolar lưu lại Nha Trang trong 5 ngày. Dự kiến tàu sẽ rời Nha Trang đi Singapore vào ngày 4/9 và sẽ kết thúc chuyến hải trình 2 năm vòng quanh thế giới vào tháng 5/2012.

Xem ảnh tàu MS TURANOR PlanetSolar đón khách

Việt Nữ

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts