Tin công nghệ, Tin sản phẩm

Tìm bạn gái hiện đại, thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

“Young- Wild- free”, đó là phương châm sống của mình hiện tại (còn trẻ, khỏe và yêu sự tự do, phóng khoáng). Có thể làm bất cứ gì mình muốn, đi bất cứ đâu mình muốn đi, tự do như cơn gió. Đôi khi có một chút sự bất cần, rồ dại của tuổi trẻ sẽ làm cho cuộc sống mình đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

Theo mọi người nhận xét thì mình rất hài hước và mình cũng thấy vậy, có chút năng khiếu về nghệ thuật. Sở thích: chơi thể thao, du lịch (về du lịch thì mình thích tìm hiểu về cuộc sống, phong cảnh,… theo cách giống như một người dân bản địa ở những nơi mình tới hơn là chỉ check-in và chụp choẹt), trekking, camping, chạy bộ, âm nhạc,… Mình yêu thích động vật (đang nuôi một chú mèo gần 2 tuổi).

Hiện tại mình làm việc trong ngành ngân hàng, sự nghiệp mà nói thì nhìn lên thấy cũng chưa bằng ai và mình đang cố gắng để thay đổi điều đó. Là một người có chí tiến thủ và luôn phấn đấu kiếm tiền. Mong muốn tìm một người bạn nữ hiện đại, thông minh, tinh tế để yêu và sau này có thể sẽ đi đến hôn nhân. Mình không đặt ra hình mẫu bạn gái cụ thể, chỉ cần dễ nhìn và nhìn có duyên (hài hước và “mặn mà” nữa thì càng tốt).

Giới thiệu ngắn gọn vậy thôi, bạn nào đọc thấy thích mình thì gửi mail cho mình để làm quen và tìm hiểu thêm, không thể làm người yêu thì có thêm một người bạn cũng tốt mà. Cám ơn vì đã đọc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Source URL:https://vnexpress.net/tam-su/tim-ban-gai-hien-dai-thong-minh-4055111.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh