Camera IP Wifi, Camera Quan Sát, Tin công nghệ

Trường học Trung Quốc dùng đồng phục thông minh theo dõi học sinh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Những chiếc áo có gắn chip cùng hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ xác định vị trí học sinh, ngăn các em rời trường trong giờ học.

Galaxy M30s được trang bị pin 6.000 mAh cho thời gian sử dụng thông thường 2-3 ngày.

MỹRazr 2019 có ngoại hình giống Motorola V3 nổi tiếng nhưng chạy Android 9 và dùng màn hình OLED dẻo, có thể gập lại làm đôi như Galaxy Fold.

Một trong những nguyên nhân khiến mất kết nối giữa bình đun nước và đế cắm là miếng đồng dẫn điện trong phần đế bị bung ra.

Em đang là sinh viên năm thứ 3, em đã dùng Galaxy J7 Prime được 3 năm rồi.

Theo The Global Times, đồng phục thông minh đang được sử dụng tại 10 trường ở khu vực tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Lin Zongwu, hiệu trưởng trường Số 11 Nhân Hoài, một xã trong tỉnh, cho biết hơn 800 học sinh trong trường đã mặc đồng phục kiểu mới từ 2016.

Hình ảnh quảng cáo về đồng phục thông minh. Ảnh: ABC News.

Mỗi bộ đồng phục có hai chip ở vai, cung cấp vị trí theo thời gian thực và cảnh báo nếu có học sinh ra hoặc vào trong khuôn viên trường. Phần mềm nhận dạng khuôn mặt cũng được sử dụng tại các lối vào nhằm xác định học sinh có mặc trang phục phù hợp hay không. Báo động sẽ phát ra nếu có học sinh rời trường trong thời gian học.

Theo công ty công nghệ Guizhou Guanyu, đơn vị phát triển đồng phục thông minh, những chiếc áo này có thể giặt được. Mỗi bộ trang phục có thể chịu nhiệt độ tới 150 độ C và 500 lần giặt. Ngoài ra, nó cũng có một số tính năng bổ sung như phát hiện học sinh ngủ gật trong lớp, hỗ trợ thanh toán bằng cách sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay kèm theo để xác nhận mua hàng.

Nhiều người khuyến khích phổ biến đồng phục thông minh nhưng một số ý kiến quan ngại việc các quản trị viên có thể sử dụng để theo dõi dù học sinh đã ra khỏi trường. Về mặt công nghệ, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên theo Lin Zongwu, ban giám hiệu trường không kiểm tra vị trí chính xác của học sinh sau giờ học.

Bảo Nam

Source URL:https://vnexpress.net/so-hoa/truong-hoc-trung-quoc-dung-dong-phuc-thong-minh-theo-doi-hoc-sinh-3861491.html

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh