Tin công nghệ

Tủ lạnh tích hợp màn hình 21 inch, điều khiển nhà thông minh

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Tủ lạnh tích hợp màn hình 21 inch, điều khiển nhà thông minh

Yunmi 450L IoT.

Yunmi 450L IoT là mẫu tủ lạnh thông minh mới nhất của Viomi – một công ty con của Xiaomi chuyên sản xuất các thiết bị đồ gia dụng như máy lọc nước, máy giặt, tủ lạnh thông minh. Đây là một mẫu tủ lạnh ngăn đôi với dung tích 450 lít, kích thước 1.780 x 636 x 836 mm. 

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là màn hình hiển thị có kích thước lên tới 21 inch tấm nền IPS. Màn hình này sẽ hiển thị thông tin về nhiệt độ, trạng thái của tủ bên trong và thậm chí là cả dự báo thời tiết, tin tức… Sản phẩm có được thiết kế như trung tâm điều khiển nhà thông minh, giúp kích hoạt máy hút bụi, bật/tắt đèn, mở khóa cửa hay mở máy hút bụi và nhiều hoạt động khác qua giọng nói. 

Tủ lạnh tích hợp màn hình 21 inch, điều khiển nhà thông minh

Màn hình kích thước tới 21 inch. 

Ngoài các tính năng cơ bản của smarthomeYunmi 450L IoT có thể hoạt động như trung tâm giải trí với việc duyệt web, nhắn tin, xem video, truyền hình qua các ứng dụng OTT. Màn hình hỗ trợ cảm ứng đa chạm với các biểu tượng cỡ lớn giúp người dùng dễ sử dụng. Hệ thống vioBrainTM tích hợp cho phép tủ lạnh “học” các thói quen của người dùng và đưa ra các đề xuất phù hợp với mức sử dụng tại một thời điểm nhất định. 

Tủ lạnh tích hợp màn hình 21 inch, điều khiển nhà thông minh

Tủ lạnh 2 ngăn, có công nghệ làm lạnh tuần hoàn kép 360 độ. 

Yunmi 450L IoT phù hợp với các gia đình nhỏ, chứa được lượng thực phẩm đủ dùng trong cả tuần. Máy có hệ thống cung cấp khí lạnh tuần hoàn kép 360 độ. Các công nghệ khác như rã đông tự động cũng được trang bị nhờ máy nén biến tần. Nhà sản xuất cũng cho biết điện năng tiêu của của tủ lạnh này cho các tính năng thông minh là “không đáng kể”.

Tủ lạnh tích hợp màn hình 21 inch, điều khiển nhà thông minh

Ứng dụng điều khiển độ làm lạnh qua smartphone. 

Tủ lạnh thông minh của Viomi có giá bán là 5999 nhân dân tệ, tương đương 21,9 triệu đồng. 

Tuấn Hưng

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 243 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh