Tự sản xuất năng lượng, người phụ nữ Nhật không tốn tiền điện

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Bà Fujii Tomoko sống ở ngoại ô Tokyo suốt 5 năm qua không biết đến hóa đơn điện vì tự sản xuất năng lượng.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Không chỉ tự ăn thịt mình, loài rắn còn xơi cả con non nếu thấy những con này quá yếu. Có phải vì chúng là động vật máu lạnh? (Tuấn)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Chồn ecmin liên tục xoay tròn, nhảy nhót, vặn mình, khiến thỏ mải nhìn tới đờ đẫn và quên mất bỏ chạy, cuối cùng lĩnh trọn nhát cắn vào cổ.

 
 

 Bà Fujii Tomoko tự sản xuất ra điện để sử dụng. Video: CCTV.

Để giảm điện năng tiêu thụ, ngày càng nhiều người Nhật tự sản xuất điện như bà Fujii Tomoko, CCTV ngày 13/8 đưa tin.

Căn nhà của bà Fujii có ba tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên ban công để tạo ra trên một kw điện mỗi giờ trong những ngày nắng. Bà Fujii còn sản xuất ra điện bằng cách đạp xe có gắn thiết bị tạo điện năng. “Khi dùng cạn năng lượng mặt trời, tôi đặt laptop trên ghi đông xe đạp để gửi email trong lúc đạp”, bà Fujii nói.

Để tiết kiệm điện, bà Fujii không dùng tủ lạnh, điều hòa hay bếp nấu. Bà có loại tủ lạnh thủ công để bảo quản thức ăn, túi rỉ nước để hạ nhiệt độ phòng và lò tự chế để nấu nướng.

Với những thiết kế này, bà Fujii dùng chưa đến một kw điện mỗi ngày cho bóng đèn và máy giặt. Trung bình một gia đình Nhật Bản chi khoảng 37 USD tiền điện hàng tháng. 

“Tôi xem đây là một niềm vui, tạo ra điện của mình và sống theo cách thân thiện với môi trường. Cuộc sống của tôi có thể sẽ bất tiện theo cách nào đó nhưng điều này phụ thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người”, Fujii tâm sự. “Tại sao không xem những điều bất tiện là một cách thú vị để sống cuộc đời của bạn”.

Vũ Phong

Smarthomehcm.com dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết này:

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Bài viết liên quan