Năng lượng mặt trời, Tin công nghệ

Vật thể 4 cánh nghi là tàu vũ trụ hút năng lượng Mặt Trời

1. Lắp đặt Camera IP WIFI Quan sát, Hướng dẫn sửa chữa, cài đặt phần mềm xem camera ip qua mạng.

2. Các sản phẩm tốt nhất Full HD 1080p, Camera UNV, Vitacam, Siepem, HIKVision, Thẻ nhớ MicroSD, Ổ cứng HDD, Đầu ghi hình camera.

3. Phân Phối Lắp Đặt Camera quan sát, Khóa Cửa Vân Tay, Báo Động Báo Trộm, Smart Home Camera

☎ Mua Hàng & Tư vấn : 0946.118.068

Một nhóm thợ săn UFO phát hiện một vật thể lạ bay quanh Mặt Trời từ hình ảnh chụp bằng camera trên Đài quan sát Mặt Trời và Nhật quyển SOHO của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ.

Một lần tôi bị nghẹn khi ăn, nghe nói uống nước cho xuôi nhưng thấy càng nghẹn nặng thêm. Có phải khi đó thực quản đã bị nghẽn? (Hạ)

Không chỉ tự ăn thịt mình, loài rắn còn xơi cả con non nếu thấy những con này quá yếu. Có phải vì chúng là động vật máu lạnh? (Tuấn)

Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. 

Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm… vào mỗi sáng.

Vật thể bay bí ẩn xuất hiện gần Mặt Trời. Ảnh: YouTube.

Các thợ săn UFO cho rằng vật thể bay quanh Mặt Trời trong bức ảnh chụp hôm 11/9 của SOHO là một chiếc tàu vũ trụ 4 cánh khổng lồ đang hút năng lượng từ Mặt Trời để nhân bản, theo Tech Times. Họ cũng khẳng định chiếc tàu từng xuất hiện trong một số ảnh chụp trước đó nhưng Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) không lên tiếng xác nhận.

Thợ săn UFO Streetcap1 đăng tải video tổng hợp các ảnh chụp có hình chiếc tàu vũ trụ của SOHO lên kênh YouTube hôm 12/9, thu hút hơn 51.000 lượt xem. Streetcap1 nhấn mạnh vật thể không phải là cơn phun trào cực quang (Coronal Mass Ejection – CME) từ Mặt Trời. Vật thể từng được máy ảnh của SOHO ghi lại vào các năm 2011 và 2012.

 
 

Vật thể bí ẩn xuất hiện trong ảnh chụp của vệ tinh SOHO

Theo Scott C. Waring, chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO) kiêm biên tập viên của trang UFO Sightings Daily, vật thể có ba cánh trồi ra từ thân và cánh thứ tư dài gấp hai lần những cánh còn lại. NASA vẫn chưa đưa ra bình luận nào nhằm bác bỏ giả thuyết tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh hay khẳng định vật thể chỉ là một mảnh rác vũ trụ.

SOHO là vệ tinh bay quanh Mặt Trời do NASA quản lý và vận hành theo dự án hợp tác với Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA). Vệ tinh SOHO liên tục theo dõi hoạt động của Mặt Trời và truyền dữ liệu về Trái Đất để phục vụ dự đoán thời tiết vũ trụ và những yếu tố có thể làm gián đoạn hệ thống vệ tinh của Trái Đất.

Xem thêm: Quả cầu đen nghi là UFO bay qua Mặt Trăng

Phương Hoa

☎ Zalo/Viber: 0946.118.068 (Hỗ trợ)
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0868.183.187
Giờ mở cửa (T2-T7): 13h:30 – 16h:30

SMART HOME HO CHI MINH CITY là Nhà Phân phối giá sỉ, sản phẩm Đầu Karaoke Android TV BoxThi công, Hướng dẫn lắp đặt Camera IP WIFI Quan sátĐầu Karaoke AndroidMicro không dây chống húLoa và Amply giá tốt nhấtNhà thông minhphụ kiện công nghệ, Đảm bảo hàng Chính hãng và mới 100%, Bảo hành 12 – 24 tháng.

🏠 Địa chỉ: 249/8 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 

Related Posts